Hội chợ Thương mại – Du lịch Quốc tế Trung – Việt (Đông Hưng – Móng Cái) Năm 2018

0
323

Hội chợ thương mại, du lịch quốc tế Trung-việt  diễn ra từ ngày 21-27/12/2018 tại Quảng trường trung tâm thể thao thành phố Đông Hưng. Đây là một sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm, có ý nghĩa rất quan trọng, thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc.

 

Hội chợ năm nay có sự tham gia của gần 800 gian hàng đến từ 2 quốc gia là Việt Nam và Trung Quốc. Có một điểm đặc biệt của hội chợ Trung Việt 2018 đó là không chỉ có các gian hàng thương mại, hàng tiêu dùng mà còn có sự góp mặt của rất nhiều các gian hàng thuộc lĩnh vực  du lịch, lữ hành. Ngành Du lịch Quảng Ninh cũng có 10 gian hàng tại hội chợ năm nay.

2

Đại biểu thăm quan gian hàng Sở Du lịch Quảng Ninh

Trong ngày khai mạc, tại gian hàng của Sở Du lịch Quảng Ninh đã diễn ra rất nhiều hoạt động như trình diễn nghệ thuật: đánh đàn bầu, đàn tơ rưng; phát ấn phẩm miễn phí, tư vấn hỗ trợ khách các thông tin liên quan đến du lịch Viet Nam nói chung và du lịch Quảng Ninh nói riêng, thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan. Đặc biệt, khi du khách đến với gian hàng của Sở Du lịch Quảng Ninh còn được thưởng thức miễn phí cà phê, đồ uống và các món ăn đặc sản của Viet Nam như bánh đậu xanh, bánh pía, hạt điều…

 

Gian hàng của Sở Du lịch Quảng Ninh cũng đã nhận được sự quan tâm lớn từ ban lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, thành phố Móng Cái và thành phố Đông Hưng. Trong ngày khai mạc hội chợ, gian hàng đã vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Đức Thành (Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh), đ/c Trịnh Đăng Thanh ( Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh) tới tham quan và chúc mừng.

4

Trong những ngày tiếp theo gian hàng của Sở du lịch sẽ tiếp tục phát ấn phẩm miễn phí, tư vấn hỗ trợ khách và quảng bá thông tin, hình ảnh của du lịch Quảng Ninh tới bạn bè bốn phương.

Trung tâm TTXTDL