Sở Du lịch Quảng Ninh tổ chức tiệc chào mừng đại biểu các cơ quan du lịch quốc gia Asean 2019

0
278

Tối ngày 14/1/2019 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury,  Tp.Hạ Long (Quảng Ninh), dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh, cùng sự phối hợp của Tổng cục du lịch đã tổ chức tiệc chào mừng đại biểu các cơ quan du lịch quốc gia Asean (NTOs) 2019. Buổi tiệc có sự góp mặt của 150 đại biểu là đại diện các cơ quan du lịch quốc gia (NOTs) và lãnh đạo Tổng cục du lịch, Sở Du lịch Quảng Ninh.

Buổi tiệc chào mừng cũng là một cơ hội quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh – Việt Nam đến với các cơ quan du lịch quốc gia Asean 2019. Bên cạnh đó, ẩm thực và các tiết mục nhạc cụ truyền thống cũng là những sản phẩm du lịch đặc sắc mà Du lịch Quảng Ninh – Việt Nam mong muốn gửi đến bạn bè quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh về tiệc chào mừng:

6

Đ/c Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh phát biểu chào mừng

3

4

5

Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh (giữa ảnh) chúc mừng các đại biểu cơ quan du lịch quốc gia đến tham dự chương trình.

Chủ đề ATF 2019 là: “ASEAN – Sức mạnh của sự thống nhất” (“ASEAN – The Power of One”). Đây là nội dung cụ thể hóa định hướng chung của các quốc gia trong hợp tác ASEAN nói chung, hướng tới khu vực ASEAN “Một tầm nhìn, Một bản sắc, Một Cộng đồng/One Vision, One Identity, One Community”. Nội dung chủ đề thể hiện ý nghĩa về sức mạnh, vẻ đẹp chung của 10 nước nằm trong Diễn đàn Du lịch ASEAN khi cùng hợp tác, liên kết; cũng như thể hiện nét độc đáo của từng chủ thể, cá nhân trong cộng đồng chung, cùng hướng đến mục tiêu phát triển thịnh vượng, bền vững.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ bế mạc năm du lịch quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh và Diễn đàn du lịch Asean (ATF) 2019. Diễn ra từ ngày 14/1 và kết thúc ngày 18/1/2019.

Trung tâm TT XTDLQN