Tuần Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện Cô Tô lần thứ IV năm 2019

0
383

Tối 27/4, huyện Cô Tô tổ chức lễ khai mạc Tuần Văn hoá Thể thao và Du lịch lần thứ IV năm 2019 với chủ để “Cô Tô chào hè 2019”

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Như Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô; đồng chí Lê Minh Tân – Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Cô Tô, Trưởng BTC.

Các đại biểu và đông đảo người dân, du khách tham dự chương trình.

Tuần lễ văn hoá được tổ chức nhằm quảng bá thương hiệu du lịch Cô Tô, góp phần nâng cao tầm giá trị khẳng định vị tế du lịch của Cô Tô trong tỉnh và cả nước. Tuần văn hoá diễn ra với nhiều sự kiện văn hóa vặn nghệ, thể thao, ẩm thực đặc sắc như: Triển lãm ảnh thiên nhiên, văn hoá và con người Cô Tô; Chương trình nghệ thuật gắn liền với chủ đè “Cô Tô chào đón mùa hè năm 2019”; Hoạt động giao lưu các môn thể thao bóng đá bãi biển nam nữ, kéo co đẩy gậy và các trò chơi giân dan gần gũi quen thuộc; Liên hoan ẩm thực, giới thiệu các món ăn đặc sắc và các sản phẩm OCOP của huyện đảo Cô Tô. Đây là cơ hội để khách du lịch biết thêm về những địa điểm đẹp, món ăn đặc sản của huyện đảo cũng như sự hồn hậu, mến khách của con người Cô Tô.

Tuần lễ Văn hóa Thể thao và Du lịch Cô Tô lần thứ IV năm 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 30/4/2019.

Trong thời gian diễn ra Tuần Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện Cô Tô, các hoạt động tuyên truyền về Bộ Quy tắc ứng xử “Văn minh Du lịch” gắn với thực hiện Chủ đề công tác năm 2019 về “Nâng cao chất lượng dịch vụ, du lịch, cải thiện cảnh quan đô thị nông thôn” của tỉnh Quảng Ninh cũng sẽ được huyện Cô Tô thực hiện. Huyện Cô Tô cũng đảm bảo cảnh quan môi trường thông thoáng, với tiêu chí “xanh, sạch, đẹp” tại khu vực tổ chức Tuần Văn hóa – Thể thao và Du lịch và các điểm du lịch trên địa bàn huyện.

a

Ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Cô Tô, Trường Ban tổ chức Tuần Văn hoá Thể thao và Du lịch 2019, phát biểu khai mạc sự kiện.

Chương trình nghệ thuật được thực hiện bởi nhà Ca múa nhạc đương đại JBY; đạo diễn – nhạc sĩ Tuấn Đạt;ca sỹ Đức Lương – giải nhất Tiếng hát Hữu nghị Việt Trung, giải nhất tiếng hát TH tỉnh Quảng Ninh… mang đến những màn dàn dựng công phu, đầu tư hoành tráng, mãn nhãn cho người dân và du khách.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ Khai mạc:

b c d

eTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh