Phát động Cuộc thi ảnh du lịch Bắc Ninh năm 2019 với chủ đề “Nét đẹp miền Quan họ”

0
152

Nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người, văn hóa, du lịch đặc trưng của Bắc Ninh đến với du khách trong nước và quốc tế, đồng thời, lựa chọn các bức ảnh đẹp tạo nguồn tư liệu phong phú cho các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Bắc Ninh, Sở Kế hoạch và Đầu tư phát động Cuộc thi ảnh du lịch Bắc Ninh năm 2019 với chủ đề “Nét đẹp miền Quan họ”.

Nội dung tác phẩm dự thi là hình ảnh các điểm đến du lịch danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa Bắc Ninh; những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày, phong tục tập quán gắn với hoạt động du lịch; hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của người dân bản địa tại những điểm đến du lịch; những công trình lịch sử – văn hóa, các lễ hội, các hình thức văn hóa văn nghệ dân gian, các làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh (hình ảnh của các tác phẩm dự thi phải được chụp tại Bắc Ninh).

– Thời gian tiếp nhận ảnh dự thi: Từ ngày 05/07 đến hết ngày 30/9/2019.

– Chấm điểm, tổng kết, trao giải và trưng bày triển lãm: Tháng 10/2019.

– Địa điểm nhận hồ sơ và tác phẩm dự thi: Tác giả tham gia dự thi gửi trực tiếp hồ sơ và tác phẩm tại Trụ sở đơn vị Thường trực BTC Cuộc thi (hoặc qua đường bưu điện) theo địa chỉ: Phòng Xúc tiến Du lịch – Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Bắc Ninh; Số 06 Lý Thái Tổ, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh (Chi tiết liên hệ Ms. Phan Thùy Linh, Phòng Xúc tiến Du lịch – Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Bắc Ninh. ĐTDĐ 0932.268.636).

Chi tiết Thể lệ Cuộc thi tham khảo tại đây:

https://drive.google.com/open?id=1pzivupHanezQZfEPiQARVXdAVk1dIxP1

Tải Phiếu đăng ký tham gia Cuộc thi tại đây:

https://drive.google.com/open?id=11Vd3bDb5dm3pqr-auU1KixqVX2goDa65