Thuyền buồm “HA LONG BAY” đã sẵn sàng cho cuộc đua Thuyền buồm vòng quanh Thế giới Clipper Race giai đoạn 2019 – 2020

0
231

Vào 21 giờ ngày hôm nay 29/8/2019 (giờ Việt Nam), tại Cảng St Katherine Docks, thành phố Luân Đôn, Vương quốc Anh, sẽ diễn ra “Lễ đặt tên thuyền đua Hạ Long Bay – Việt Nam” và chính thức khởi động các hoạt động của thuyền đua Quảng Ninh, đại diện duy nhất của Việt Nam tại cuộc đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới Clipper Race giai đoạn 2019 – 2020.

Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh tham dự lễ đặt tên và khởi động cuộc đua do đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trước đó đã chào xã giao và làm việc với Đại sứ quan Việt Nam tại Anh. Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Anh Trần Ngọc An làm việc với đoàn.

1

Đoàn công tác của tỉnh Quảng Ninh làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Anh

Tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của Đại sứ quán Việt Nam tại Anh để Quảng Ninh chính thức tham gia giải đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới Clipper Race giai đoạn 2019 – 2020; đồng thời tiếp tục tham gia đội đua và trở thành 01 trong số các điểm đến trong mùa giải 2021 – 2022. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng tiếp tục giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung đến thị trường quốc tế, nhất là với dòng khách có chi trả cao. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Đại sứ quán Việt Nam trong việc tăng cường thúc đẩy hợp tác giữa Vương quốc Anh và Quảng Ninh ở một số lĩnh vực lợi thế của tỉnh, trong đó có du lịch.

2

Lịch trình của cuộc đua thuyền buồm 2019-2020

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Anh Trần Ngọc An chào mừng đoàn công tác và chúc mừng Quảng Ninh đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tại cuộc đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới Clipper Race giai đoạn 2019 – 2020. Đại sứ quán bày tỏ quan điểm sẵn sàng là cầu nối giữa Quảng Ninh và các nhà đầu tư chiến lược, các doanh nghiệp lữ hành, cơ sở giáo dục có uy tín, các tổ chức, cá nhân của Anh nhằm triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể thúc đẩy hợp tác giữa Quảng Ninh và Vương quốc Anh trong thời gian tới.

Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh