Quảng Ninh tham gia Chương trình “Giới thiệu Du lịch Việt Nam tại Nhật Bản”

0
166

Hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, chú trọng xúc tiến tại các thị trường du lịch chất lượng cao, thị trường du lịch truyền thống, từ ngày 06 -15/9/2019 tại Nhật Bản Tổng Cục Du lịch Việt Nam đã phối hợp với  Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Hiệp hội Lữ hành Nhật Bản, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức các hoạt động hợp tác quốc tế, xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam tại ba thành phố lớn: Kanagawa, Sapparo và Tokyo, Nhật Bản trong khuôn khổ Chương trình “Giới thiệu Du lịch Việt Nam tại Nhật Bản”.

1f153d0daee849b610f9

Đồng chí Ngô Hoài Chung- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu tại Hội nghị

 

78097d13eef609a850e7

Toàn cảnh hội nghị tại thành phố Kanagawa, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản.

Ngày 08/9/2019, chương trình diễn ra tại thành phố Kanagawa, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản đã thu hút sự quan tâm của hơn 120 đại biểu tham dự. Ngày 10/9/2019, chương trình diễn ra tại thành phố Tokyo, Nhật Bản với sự tham dự của hơn 100 hãng lữ hành lớn của Nhật Bản.

49443edaad3f4a61132e

Toàn cảnh hội nghị tại thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Thùy Yên – Phó Giám đốc Sở Du lịch làm trưởng đoàn cùng một số doanh nghiệp du lịch của Quảng Ninh đã tham dự chương trình này. Trong các sự kiện đã diễn ra, Đoàn đã tranh thủ gặp gỡ các doanh nghiệp, cơ quan du lịch của Nhật Bản, giới thiệu các tiềm năng, điểm đến và sản phẩm du lịch tiêu biểu của Quảng Ninh, đặc biệt nhấn mạnh giới thiệu về Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và các chính sách ưu đãi của tỉnh Quảng Ninh cho du khách đi các chuyến bay qua sân bay Vân Đồn. Trong  nội dung công tác, đoàn cán bộ và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã tích cực gặp gỡ, trao đổi thông tin xúc tiến du lịch, kết nối lữ hành với doanh nghiệp lữ hành của Nhật Bản; Tham dự chương trình Roadshow giới thiệu du lịch Việt Nam tại Nhật Bản.

7dc9acd03f35d86b8124

Đ/c Nguyễn Thùy Yên – Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh trao phần thưởng rút thăm cho Đại biểu và khách mời may mắn.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện diễn ra chương trình rút thăm may mắn cho các đại biểu tham dự. Đồng chí NguyễnThùy Yên – Phó Giám đốc Sở Du lịch đã trao quà tặng cho các đại biểu khách mời may mắn rút thăm trúng thưởng với các phần quà là chuyến thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày miễn phí và lưu trú tại khách sạn 2 ngày 3 đêm do các Công ty Cổ phần Du thuyền Vượt sóng Hạ Long, Khách sạn Hạ Long Palace, khách sạn Central Luxury Hạ Long tài trợ.

9a66fcff6f1a8844d10b

Hoạt động cung cấp thông tin du lịch Quảng Ninh trực tiếp tại quầy thông tin.

Các hoạt động của đoàn xúc tiến tỉnh Quảng Ninh đã nhận được sự quan tâm của các đại biểu, doanh nghiệp du lịch Nhật Bản,  góp phần tuyên truyền hình ảnh Quảng Ninh, Việt Nam  điểm đến an toàn, thân thiện, mến khách tới nhân dân và doanh nghiệp xứ sở Hoa Anh Đào, Nhật Bản.

Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh