Những ưu đãi đặc biệt dành cho hành khách khi bay đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

0
787

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là sân bay quốc tế đầu tiên do một tập đoàn tư nhân Việt Nam đầu tư, hoàn thành sau hơn hai năm thi công xây dựng. Ngay từ khi đưa vào sử dụng, sân bay Vân Đồn đã thể hiện rõ tính ưu việt và hiệu quả hoạt động của mình. Không chỉ đảm bảo chất lượng cho các chuyến bay, dịch vụ đón trả và phục vụ khách, sân bay quốc tế Vân Đồn còn có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng.

Bên cạnh các chính sách hiện hành như phát vé tham quan miễn phí vịnh Hạ Long, khu danh thắng Yên Tử, dịch vụ xe bus đưa đón miễn phí thì sắp tới sân bay Vân Đồn sẽ còn có thêm rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Cụ thể, khi bay đến cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, mỗi hành khách sẽ được nhận những gói khuyến mãi siêu “hot” tại các khách sạn, nhà hàng cũng như dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Các gói khuyến mãi cụ thể như sau:

Gói 1_Cam ket chinh sach uu dai Ctrinh kich cau du lich - FIT_final-1

Gói 1_Cam ket chinh sach uu dai Ctrinh kich cau du lich - FIT_final-2

Gói 1_Cam ket chinh sach uu dai Ctrinh kich cau du lich - FIT_final-3

Lưu ý điều kiện áp dụng chính sách: Hành khách phải xuất trình được thẻ lên tàu bay (boarding pass) bay đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và bản gốc giấy tờ tùy thân kèm theo (hộ chiếu, thẻ căn cước, chứng minh thư, giấy phép lái xe…) tại các đơn vị, tổ chức, cơ sở du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có áp dụng chính sách ưu đãi. (Danh sách trên)

Mọi thắc mắc, phản hồi du khách vui lòng liên hệ: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh

Số điện thoại: 1900966990

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh