Gói sản phẩm tour ưu đãi dành cho khách đoàn của các Công ty Lữ hành khi bay đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

0
298

Không chỉ chú trọng đến hiệu quả hoạt động, chất lượng của các chuyến bay cũng như dịch vụ đón trả và phục vụ khách, trong suốt gần một năm đi vào hoạt động, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn còn luôn có những chính sách ưu đãi thiết thực dành cho khách hàng.

Bên cạnh đối tượng là khách lẻ, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cũng rất quan tâm đến nhóm đối tượng là khách đoàn của công ty lữ hành. Sắp tới sân bay Vân Đồn sẽ có gói sản phẩm tour ưu đãi dành riêng cho nhóm khách này, cụ thể như sau:

Gói 2_Thỏa thuận package tour-1

Gói 2_Thỏa thuận package tour-2

Các công ty lữ hành lưu ý cách thức để triển khai gói sản phẩm tour ưu đãi áp dụng cho khách đoàn:

 Bước 1: Công ty lữ hành gửi đăng ký dịch vụ/ booking đến các đơn vị, tổ chức cung cấp sản phẩm, dịch vụ du lịch với các thông tin cụ thể như sau:

– Thông tin đoàn khách bay (Số lượng hành khách, thông tin cá nhân, ngày giờ bay)

– Ngày giờ và số lượng khách sử dụng sản phẩm, dịch vụ du lịch của đơn vị, tổ chức cung cấp.

– Hình thức thanh toán (chuyển khoản, tiền mặt), đầu mối nhận xác nhận Đăng ký dịch vụ/ booking.

Bước 2: Các đơn vị, tổ chức cung cấp sản phẩm, dịch vụ du lịch xác nhận Đăng ký dịch vụ/ booking cho Công ty Lữ hành.

Bước 3: Công ty Lữ hành xuất trình xác nhận Đăng ký dịch vụ/ booking kèm theo danh sách đoàn, thẻ lên tàu bay (boarding pass) bay đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, bản gốc giấy tờ tùy thân (hộ chiếu/ căn cước/ chứng minh thư/ giấy phép lái xe…) của mỗi khách hàng tại bộ phận tiếp nhận của các đơn vị, tổ chức cung cấp sản phẩm, dịch vụ du lịch. Bộ phận tiếp nhận tại các đơn vị, tổ chức cung cấp sản phẩm, dịch vụ du lịch kiểm tra các loại giấy tờ trên để đảm bảo đúng đối tượng và áp dụng chính sách ưu đãi cho Công ty Lữ hành.

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh