Núi Bài Thơ rực sáng, lung linh về đêm

0
272
default

Di tích Núi Bài Thơ là một điểm đến không thể thiếu cho du khách trong hành trình khám phá Hạ Long. Những ngày gần đây, khi đêm xuống, Núi Bài Thơ được khoác lên tấm áo mới là ánh sáng của hàng trăm bóng đèn Led chiếu sáng rực rỡ. Đây là dự án chiếu sáng cảnh quan núi Bài Thơ của thành phố Hạ Long nhằm mang tới cho du khách một trải nghiệm mới.Núi Bài Thơ đã gắn liền với cuộc sống của người dân TP Hạ Long từ lâu nay.Núi Bài Thơ đã gắn liền với cuộc sống của người dân TP Hạ Long từ lâu nay.

Với mục đích tô điểm lên vẻ đẹp của ngọn núi vào ban đêm, UBND Thành phố Hạ Long vừa đầu tư và đưa vào thử nghiệm hệ thống chiếu sáng cảnh quan núi Bài Thơ.Với mục đích tô điểm thêm vẻ đẹp của ngọn núi vào ban đêm, UBND TP Hạ Long vừa đầu tư và đưa vào thử nghiệm hệ thống chiếu sáng cảnh quan núi Bài Thơ.

Núi Bài Thơ rực sáng khi đêm về sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn và góp phần khai thác tiềm năng du lịch của thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chungNúi Bài Thơ rực sáng khi đêm về sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn và góp phần khai thác tiềm năng du lịch của TP Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Ngọn núi huyền ảo trong ánh sáng của những ngọn đèn công suất lớn.Ngọn núi huyền ảo trong ánh sáng của những ngọn đèn công suất lớn.

Cùng với cầu Bài Thơ đã được mở rộng, du khách đến với Hạ Long có thêm trải nghiệm mới khi đi qua tuyến đường này.Cùng với cầu Bài Thơ đã được mở rộng, du khách đến với Hạ Long có thêm trải nghiệm mới khi đi qua tuyến đường này.

“Ngọn núi như nổi bật lên giữa đêm tối, càng thơ mộng và đẹp hơn khi được chiếu sáng”, chị Lê Thị Như, du khách Hà Nội chia sẻ.

Theo Báo Quảng Ninh