Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tổng công ty Vietravel

0
74

Chiều 26/11, tại TP Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã có buổi làm việc với đại diện của Tổng Công ty Vietravel về việc xúc tiến quảng bá các điểm đến du lịch của Quảng Ninh trong khuôn khổ chương trình Hội nghị xúc tiến du lịch Quảng Ninh – TP Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy đã đề xuất một số nội dung hợp tác quảng bá xúc tiến du lịch giữa Tổng Công ty Vietravel và tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí đề nghị Tổng Công ty Vietravel phối hợp với Sở Du lịch tổ chức các đoàn Famtrip đến khảo sát tại Quảng Ninh, trên cơ sở các thị trường khai thác khách của Vietravel; tổ chức chương trình Roadshow, hội chợ quảng bá điểm đến du lịch Quảng Ninh; hỗ trợ cấp phát ấn phẩm quảng bá du lịch của Quảng Ninh tại các văn phòng, chi nhánh, đại lý của Vietravel; tư vấn cho Quảng Ninh xây dựng ấn phẩm, vật phẩm du lịch phù hợp với từng thị trường khách du lịch, đặc biệt tại các điểm du lịch mới.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì buổi làm việc với Tổng Công ty Vietravel.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì buổi làm việc với Tổng Công ty Vietravel.

Về phía đại diện của Tổng Công ty Vietravel nhất trí với đề xuất của tỉnh Quảng Ninh và cam kết sẽ đồng hành cùng với sự phát triển du lịch của tỉnh, đẩy mạnh các chương trình quảng bá thu hút du khách đến Quảng Ninh, xây dựng các tour tuyến trong, ngoài nước, ấn phẩm giới thiệu về các điểm đến tại Quảng Ninh.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy trao bức ảnh lưu niệm về Hạ Long cho Tổng Công ty Vietravel

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao quà lưu niệm cho Tổng Công ty Vietravel.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy mong muốn sự hợp tác giữa tỉnh Quảng Ninh và Tổng Công ty Vietravel sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất. Đồng chí giao Sở Du lịch làm đầu mối phối hợp với Vietravel về các nội dung nêu trên.

www.baoquangninh.com.vn