Thúc đẩy hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Quảng Ninh tại Hội chợ Thương mại, du lịch Quốc tế Việt – Trung 2019

0
75

Sáng ngày 1/12, tại TP Móng Cái, Hội chợ Thương mại, Du lịch quốc tế Việt – Trung (Móng Cái – Đông Hưng) 2019 chính thức được khai mạc.

images1345276_IMG_8892

Hội chợ Thương mại, du lịch Quốc tế Việt – Trung đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 1/12 tại Quảng trường Trung tâm Truyền thông và Văn hóa TP Móng Cái.

Hội chợ Thương mại, du lịch quốc tế Việt – Trung (Móng Cái – Đông Hưng) là một sự kiện thường niên, được tổ chức luân phiên hàng năm giữa hai nước Việt Nam (Móng Cái) và Trung Quốc (Đông Hưng). Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng, thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước, đồng thời đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, quảng bá thương mại, du lịch, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh và các doanh nghiệp trong cả nước quảng bá thương hiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ du lịch ra các tỉnh, miền duyên hải Trung Quốc từ đó mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế quốc tế.

Hội chợ năm nay được tổ chức tại TP Móng Cái (Việt Nam) với chủ đề “Mở rộng hợp tác – Phát triển bền vững”. Hội chợ có quy mô với hơn 400 gian hàng, trong đó có trên 300 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và trên 100 gian hàng là của các doanh nghiệp Trung Quốc. Bên cạnh các gian hàng thương mại, hàng tiêu dùng còn có sự góp mặt của các gian hàng thuộc lĩnh vực dịch vụ du lịch, lữ hành.

09e1a0c989c6709829d7

Gian hàng của Sở Du lịch Quảng Ninh tại hội chợ

Trong ngày khai mạc, tại gian hàng của Sở Du lịch Quảng Ninh đã diễn ra rất nhiều hoạt động như trình diễn nghệ thuật dân gian (đánh đàn bầu); phát ấn phẩm miễn phí; tư vấn hỗ trợ khách các thông tin liên quan đến du lịch Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng, thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và nhận được những phản hồi rất tích cực.

3694908be4861dd84497

Khi tham quan gian hàng của Sở Du lịch, du khách sẽ được cung cấp ấn phẩm miễn phí, tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc liên quan đến lĩnh vực du lịch Quảng Ninh.

Trong những ngày tiếp theo của hội chợ, gian hàng của Sở Du lịch sẽ tiếp tục cấp phát ấn phẩm miễn phí, cung cấp thông tin du lịch, tư vấn trực tiếp cho du khách đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh tới bạn bè bốn phương.

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch