Đẳng cấp du lịch Hạ Long

0
1246
default

Để nâng tầm ngành du lịch địa phương, TP Hạ Long đang phát triển các sản phẩm du lịch theo hướng quy mô, đẳng cấp, tạo những giá trị khác biệt với các địa phương du lịch trong và ngoài tỉnh.

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long là cửa ngõ đón du khách quốc tế đến với Hạ Long.

Từ tháng 12/2019, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã hoàn thiện, đi vào hoạt động, là cửa ngõ đón du khách quốc tế đến với Hạ Long.

Các dịch vụ tại công viên Sunworld HaLong Park là điểm vui chơi, tham quan không thể thiếu của người dân cũng như du khách.

Công viên Sunworld HaLong Park hiện là điểm đến không thể thiếu của du khách khi đến với TP Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Nằm trong khu du lịch nghỉ dưỡng FLC, với địa hình, khung cảnh thiên nhiên độc đáo mang đến cho golf thủ nhiều trải nghiệm thú vị, sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế - FLC Ha Long Golf Club là địa điểm thi đấu được ưu ái lựa chọn cho nhiều giải golf tầm cỡ.

Nằm trong khu du lịch nghỉ dưỡng FLC, với địa hình, khung cảnh thiên nhiên độc đáo, FLC Hạ Long Golf Club là địa điểm thi đấu được ưu ái lựa chọn cho nhiều giải golf tầm cỡ.

Cùng với đó là các dịch vụ mới được triển khai như dịch vụ du thuyền thăm vịnh Hạ Long, tạo nên đa dạng các sản phẩm dịch vụ dành cho du khách.

Các dịch vụ mới được triển khai như du thuyền thăm vịnh Hạ Long, tạo nên đa dạng các sản phẩm dịch vụ dành cho du khách khi đến với thành phố.

dịch vụ bay trực thăng Halong Heli Tours được khai trương, Quảng Ninh có thêm một dịch vụ du lịch đẳng cấp, hấp dẫn phục vụ nhu cầu của hành khách, khách du lịch có mong muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long từ trên cao

Dịch vụ bay trực thăng – một trong những sản phẩm du lịch đẳng cấp của Hạ Long.

Cùng với các dự án do các nhà đầu tư chiến lược đã và đang triển khai, TP Hạ Long cũng tăng cường chỉnh trang đô thị, tạo nên các điểm nhấn, tạo trải nghiệm mới cho du khách. Trong ảnh: hệ thống chiếu sáng núi Bài Thơ đang thử nghiệm hoạt động.

Hệ thống chiếu sáng núi Bài Thơ đang được TP Hạ Long thử nghiệm hoạt động, phục vụ nhu cầu tham quan của du khách vào buổi tối.

www.baoquangninh.com.vn