Du lịch Văn hóa Tâm linh

Du lịch Văn hóa Tâm linh

Bảo Hải Linh thông tự - nơi có tầm nhìn thu trọn vẻ đẹp Hạ Long

     Bảo Hải Linh Thông Tự tọa lạc trên đỉnh đồi Ba Đèo, là điểm đến văn hóa mới đầy ấn tượng bên Vịnh Di Sản, mô phỏng không gian tín ngưỡng tâm linh đậm đà bản sắc dân tộc.
Quần thể Bảo Hải Linh thông tự có tầm  nhìn thu trọn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên của thế giới
     Bảo Hải Linh thông tự tọa lạc trên đồi Ba Đèo, Hạ Long do tập đoàn Sungroup tài trợ xây dựng có tầm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Khi đi qua cầu May – cầu Nguyện Ước, ta sẽ thấy Bảo Hải Linh thông tự hiện ra trong tầm mắt các du khách. Lấy cảm hứng từ kiến trúc đặc trưng thời Hậu Lê, quần thể văn hóa mang vẻ đẹp tâm linh trang nghiêm, cổ kính và hòa cùng dấu ấn thời đại, tạo nên chốn tĩnh tại và an nhiên. Quần thể có diện tích khoảng 4000m2, gồm 5 hạng mục công trình: Tam Bảo, nhà thờ tổ, nhà Mẫu, tam quan và Ngũ Phương Bảo Tháp. Thiết kế ở đây được lấy ý tưởng từ hoa sen - loài hoa biểu tượng của Phật Giáo. Ngày 3/4/2021, Quần thể Bảo Hải Linh thông tự được khánh thành và chính thức mở cửa đón du khách thập phương tới vãn cảnh, tham quan.
     Để đến với Bảo Hải Linh Thông Tự quý du khách di chuyển từ cáp treo SunWorld Hạ Long Park qua khu vực đồi huyền bí. Đặt chân tới nơi đây, chúng ta có thể thư thái dạo bước và tận hưởng không khí trong lành, cùng nhau vãn cảnh nước non xanh biếc, gió lộng trời cao, thắp một nén hương trầm mong cho gia đình được bình an, may mắn.
     Với không gian thiên nhiên tráng lệ, Bảo Hải Linh thông tự là một điểm dừng chân không thể bỏ qua khi các du khách thập phương đến thăm Hạ Long – thành phố di sản.
                  Một số hình ảnh về Bảo Hải Linh thông tự:
Bảo Hải Linh thông tự hiện lên uy nghiêm trên ngọn đồi Ba Đèo
Không gian lung linh của Bảo Hải Linh thông tự khi về đêm
Toàn cảnh không gian đồi Ba Đèo khi thành phố lên đèn
Nguồn ảnh: Sưu tầm
Trung tâm TTXTDL biên tập

 

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862