Tiêu điểm

Tiêu điểm

Du lịch Quảng Ninh "Sống động từng trải nghiệm" tại Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18 năm 2022 được tổ chức từ ngày 13/5 đến ngày 17/5 tại Công Viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Ngày hội có sự tham gia của 50 tỉnh thành và hơn 100 gian hàng quảng bá các sản phẩm du lịch hấp dẫn của các đơn vị, doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, hàng không và các điểm đến trên toàn quốc.
Gian hàng của du lịch Quảng Ninh trong ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh
Tại Ngày hội, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh đã tổ chức gian hàng xúc tiến, quảng bá du lịch toàn tỉnh tới người dân và du khách. Sau hơn 2 năm chịu sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, du lịch Quảng Ninh đã “sẵn sàng đón bạn trở lại” với các dịch vụ du lịch mới mẻ và đặc sắc. Tại Ngày hội du lịch, du khách tham quan rất hào hứng với những chương trình tham quan vịnh Hạ Long bằng nhiều hình thức khác nhau như du thuyền, thuỷ phi cơ hay tàu ăn tối đẳng cấp 5 sao. Bên cạnh đó, các chương trình khám phá cảnh sắc và văn hoá tại Bình Liêu, tham gia hành trình theo dấu chân Phật Hoàng tại non thiêng Yên Tử cũng là những chương trình đặc biệt thu hút du khách.
Du khách đến tham quan và tìm hiểu các điểm đến, sản phẩm của du lịch Quảng Ninh
Với không khí tưng bừng của lễ hội du khách sẽ được mang đến một không gian đặc sắc với rất nhiều chương trình độc đáo và hấp dẫn. Việc tham gia Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh là cơ hội để du lịch Quảng Ninh truyền thông, quảng bá thông tin, hình ảnh, thương hiệu du lịch Quảng Ninh đến du khách cả trong và ngoài nước góp phần phục hồi ngành Du lịch sau đại dịch Covid-19.
Rất nhiều du khách đến tham quan gian hàng của Quảng Ninh
Sự quan tâm đặc biệt của du khách với gian hàng du lịch Quảng Ninh là dấu hiệu tích cực cho sự hợp tác cùng phát triển của du lịch Quảng Ninh và du lịch Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện hoá kỳ vọng đưa Hồ Chí Minh là một trong những thị trường khách nội địa trọng tâm của Quảng Ninh trong các năm tiếp theo.
Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862