Du lịch Nghỉ dưỡng

Du lịch Nghỉ dưỡng

Đường bao biển Trần Quốc Nghiễn - Điểm đến tuyệt vời bên bờ di sản

     Cảnh quan tuyệt đẹp, không gian xanh mát, góc nhìn lạ về cảnh đẹp di sản Vịnh Hạ Long... là những cảm nhận dễ thấy khi tham quan tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn (TP Hạ Long). Đây được coi là tuyến đường bao biển đẹp nhất Quảng Ninh ở thời điểm hiện tại.
Khởi công từ tháng 7/2019, dù đang hoàn thiện nhưng tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn (TP Hạ Long) nối với đường bao biển núi Bài Thơ tạo thành một kết nối giao thông đồng bộ, tổng thể hoàn mỹ về cảnh quan tuyến đường ven biển vịnh Hạ Long.
     Dài 4,7km, tuyến đường được chia ra là các phân khu chào đón, khu văn hóa, lịch sử, giải trí và khu bãi biển... Tuyến đường còn kết nối được các điểm đến, thắng cảnh dọc tuyến. Điểm thú vị là tuyến đường được thiết kế đặc biệt với các khu tiểu cảnh, công viên cây xanh bên đường. Đây là điểm đến vui chơi, hóng mắt và ngắm cảnh Vịnh Hạ Long tuyệt vời cho du khách.
     Thời gian tới khi tuyến đường hoàn thiện hệ thống công viên, tiểu cảnh và bãi tắm, chắc hẳn đây sẽ là điểm đến hấp dẫn, điểm check-in không thể thiếu và là sản phẩm du lịch mới, độc đáo dành cho du khách khi đến với Hạ Long, Quảng Ninh.
Tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn dài 4.7km, kết nối với đường bao biển núi Bài Thơ và các điểm đến hai bên bờ di sản như: Bảo tàng Quảng Ninh, Cung quy hoạch và triển lãm hội chợ, Quảng trường 30/10…. Tạo thành một không gian tham quan hấp dẫn dọc tuyến đường.
Đường được thiết kế 6 làn xe rộng rãi, hòa với cảnh quan Vịnh Hạ Long
Đường bao biển lung linh về đêm với hệ thống chiếu sáng thông minh.
Tuyến đường còn có đường đi bộ ven biển với cảnh quan sinh động từ thảm thực vật, hoa cỏ.
Không gian vui chơi rộng được lát đá, thiết kế cách điệu đẹp mắt, tỉ mỉ.
Các khu vực tiểu cảnh dọc tuyến được thiết kế sinh động, theo các chủ đề khác nhau.
Không gian rộng rãi, cây xanh bóng mát dành cho người đi bộ.
Đây là không gian tuyệt vời cho người dân vui chơi, dạo mát.
Du khách có thể đón gió biển, ngắm cận cảnh vịnh Hạ Long ngay từ trên bờ.
Tuyến đường là nơi du khách có thể có những giây phút thư giãn, check-in với khoảnh khắc đẹp khi hoàng hôn đổ ánh vàng trên vịnh Hạ Long.
Nguồn: Báo Quảng Ninh

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862