Lễ hội và sự kiện du lịch Quảng Ninh

Lễ hội và sự kiện du lịch Quảng Ninh

Hạ Long, Quảng Ninh chào 2021 với Ngày hội du lịch đường phố quy mô lớn

     Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh, “Ngày hội đường phố Hạ Long – Chào 2021” sẽ diễn ra từ ngày 8/1 đến 10/1/2021 tại quảng trường Hạ Long Marina Square.
     Đây là một trong những sự kiện mở màn kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh, đồng thời là sự kiện mở đầu cho  “Chuỗi Ngày hội đường phố Hạ Long – Quảng Ninh 2021” diễn ra xuyên suốt trong năm nay.
     "Ngày hội Du lịch đường phố Hạ Long - Chào 2021" sẽ mang đến hành trình ăn – xem – chơi - mua sắm liên hoàn trong 3 ngày cho du khách. Các nội dung chính gồm: Thưởng thức phong vị ẩm thực các vùng miền và quốc tế; trình diễn âm nhạc và nghệ thuật; trò chơi vận động, "giáo trí" cho mọi lứa tuổi; các gian hàng với sản phẩm hữu cơ thân thiện môi trường, thời trang, đặc sản OCOP địa phương; các góc chụp hình check-in độc đáo…
     100 gian hàng ẩm thực – mua sắm địa phương và quốc tế, 500m2 liên hoàn vận động – "giáo trí", 4 góc check-in độc lạ; đại nhạc hội Rap… là những ví dụ cho 3 ngày đầy ắp trải nghiệm tại Ngày hội Du lịch đường phố Hạ Long – Chào 2021.
     Đây là lần đầu tiên một sự kiện trải nghiệm liên hoàn được tổ chức tại thành phố Hạ Long. Đúng như tên gọi Ngày hội Du lịch đường phố Hạ Long, phong cách đường phố sẽ là nguồn cảm hứng trung tâm cho mọi hoạt động của sự kiện: Từ ẩm thực với các món ăn hấp dẫn, đậm đà hương vị quốc tế và địa phương, đến các màn trình diễn nghệ thuật và biểu diễn âm nhạc.
     Tâm điểm của hành trình sẽ là đại nhạc hội Rap Chào 2021 với các gương mặt bước ra từ Rap Việt “làm mưa làm gió” thời gian qua như rapper 16 Typh, Tez…, và đặc biệt là cô gái của những bản hit Min.
Theo Sở Du lịch, đây là sự kiện có ý nghĩa thiết thực nhằm kích cầu du lịch nội địa, góp phần khẳng định Quảng Ninh là điểm đến “an toàn, thân thiện, hấp dẫn”.

     Giới trẻ có thể sở hữu vé Fanzone đặc biệt dành cho đại nhạc hội Rap bằng cách tham dự và check-in tại sự kiện trong ngày 8/1/2021.
     Ngày hội Du lịch đường phố Hạ Long – Chào 2021 chính thức bắt đầu từ 16h ngày 8/1 và diễn ra liên tục từ 9h đến 22h các ngày 9-10/1/2021 tại quảng trường Hạ Long Marina Square, đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long.
     Sự kiện miễn phí vào cửa.
Theo: baoquangninh

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862