Lễ hội và sự kiện du lịch Quảng Ninh

Lễ hội và sự kiện du lịch Quảng Ninh

Hấp dẫn Hội thi đầu bếp và Bartender Quảng Ninh 2020

    Được sự đồng ý của Uỷ ban nhân dân tỉnh, Sở Du lịch Quảng Ninh chủ trì phối hợp Tập đoàn BIM Group và các đơn vị liên quan tổ chức Hội thi Đầu bếp, Bartender Quảng Ninh 2020. Đây là cuộc thi ẩm thực quy mô và hoành tráng, một sự kiện du lịch hấp dẫn tại Hạ Long - Quảng Ninh “Điểm đến du lịch An toàn - Hấp dẫn - Trách nhiệm”.


     Hội thi Đầu bếp, Bartender Quảng Ninh 2020 với chủ đề “Định vị thương hiệu ẩm thực Quảng Ninh” sẽ diễn ra trong hai ngày từ 7/11 – 8/11/2020 tại Quảng trường biển, khu phức hợp du lịch HaLong Marina, đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Hội thi quy tụ trên 150 bếp trưởng, bartender chuyên nghiệp đến từ các khách sạn, tàu thủy lưu trú du lịch, nhà hàng, cơ sở đào tạo nghề du lịch trên địa bàn tỉnh với sự tư vấn hỗ trợ chuyên môn của các chuyên gia ẩm thực, siêu đầu bếp hàng đầu Việt Nam đến từ Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam, Hội đầu bếp Việt Nam. Lễ khai mạc hội thi sẽ được tổ chức vào 19h30 ngày 7/11 và lễ Bế mạc vinh danh các đầu bếp, bartender tiêu biểu từ 19h30 ngày 8/11.
Khu phức hợp du lịch Ha Long Marina, đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long là nơi sẽ tổ chức hội thi
     Hội thi Đầu bếp, Bartender Quảng Ninh 2020 được tổ chức như một lễ hội ẩm thực đặc sắc mang đậm sắc màu văn hóa địa phương với mục đích: nâng cao vị trí, vai trò của ẩm thực đối với phát triển du lịch; giới thiệu tinh hoa văn hóa ẩm thực độc đáo của các địa phương tới đông đảo nhân dân và du khách; thực hiện mục tiêu đón 3 triệu khách vào các tháng cuối năm 2020, người Quảng Ninh đi du lịch Quảng Ninh và tiêu thụ các sản phẩm của các địa phương trong tỉnh.
Chương trình chi tiết của Hội thi đầu bếp và bartender Quảng Ninh 2020
     Tại hội thi còn có 50 gian hàng trưng bày các sản vật đặc trưng của các huyện thị trên địa bàn tỉnh như: hàu Vân Đồn, gà Tiên Yên, miến dong Bình Liêu, rượu ba kích Ba Chẽ, chả mực Hạ Long, khau nhục Đầm Hà… Đến với hội thi du khách sẽ được trải nghiệm một thế giới ẩm thực vô cùng đa dạng, đặc sắc mang đậm dấu ấn của vùng đất di sản. Không chỉ có thế, trong khuôn khổ hội thi còn có đêm trình diễn âm nhạc vô cùng sôi động với sự tham gia của các ca sĩ, DJ nổi tiếng như DJ Tiffany và Rapper Ashi, hứa hẹn sẽ đem đến một không gian vui chơi giải trí hấp dẫn vào dịp cuối tuần cho cư dân Quảng Ninh và du khách.
Trung tâm TTXTDL biên tập

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862