• Tiếng Việt English 中文
Du lịch Biển Đảo

Du lịch Biển Đảo

Hiệp hội du lịch Quảng Ninh tổ chức hội thảo và khảo sát du lịch tại huyện đảo Cô Tô

 
     Để kích cầu du lịch nội tỉnh, thu hút khách du lịch đến tham quan, du lịch tại Cô Tô ngay sau khi dịch bệnh trên địa bàn Quảng Ninh được kiểm soát, Ủy ban nhân dân huyện Cô Tô đã phối hợp với Hiệp hội du lịch Quảng Ninh tổ chức Hội thảo và Chương trình Famtrip giới thiệu và xúc tiến du lịch Cô Tô năm 2021. Từ ngày 6/7 đến ngày 7/7/2021.
Đoàn Khảo sát du lịch Cô Tô của Hiệp hội du lịch Quảng Ninh
    Đoàn khảo sát của Hiệp hội du lịch Quảng Ninh gồm các đại biểu của Hiệp hội du lịch với hơn 40 doanh nghiệp du lịch dịch vụ tiêu biểu hàng đầu của tỉnh và Trung tâm truyền thông tỉnh, Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch – Sở Du lịch cùng tham dự.
    Nhằm tuyên truyền, quảng bá giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về du lịch của Cô Tô, đồng thời kết nối hoạt động, hợp tác phát triển du lịch giữa Huyện Cô Tô với các hiệp hội, doanh nghiệp du lịch, lữ hành trên địa bàn tỉnh để phát triển các tour du lịch biển đảo đặc sắc. Bên cạnh đó, đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch nâng cao chất lượng phục vụ đặc biệt là phát triển du lịch mang tính bền vững. Và nghiên cứu, đánh giá thế mạnh của du lịch Cô Tô từ đó đưa ra phương hướng, giải pháp, ý tưởng phát triển các sản phẩm du lịch mang tính nổi trội, đặc trưng của Cô Tô; khai thác có hiệu quả các tiềm năng, phát triển các tour, tuyến du lịch kết nối giữa Cô Tô với các địa phương trọng điểm phát triển du lịch của cả nước. Giúp thu hút các nguồn lực đầu tư cho du lịch; tăng lượng khách du lịch trong và ngoài tỉnh, khách du lịch nước ngoài đến Cô Tô trong thời gian tới.
    Trong sáng ngày ngày 6/7 đoàn xuất phát từ bến tàu Vũng Đục – tp. Cẩm Phả di chuyển ra Huyện Đảo Cô tô. Trong chiều cùng ngày Đoàn đã có buổi Hội Thảo với Lãnh đạo Huyện Cô tô và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch dịch vụ tại Cô Tô giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch của huyện Cô Tô; các khu điểm du lịch và các sản phẩm du lịch nổi trội, đặc trưng của huyện. Nhằm kết nối các tour, tuyến du lịch của huyện với các hiệp hội, doanh nghiệp du lịch, lữ hành trong tỉnh; mời gọi đầu tư các sản phẩm du lịch. Trao đổi thông tin, chia sẻ, đánh giá và đưa ra giải pháp, ý tưởng phát triển các sản phẩm du lịch mang tính nổi trội, đặc trưng của tỉnh, đồng thời xúc tiến thu hút các nguồn lực đầu tư các sản phẩm du lịch Cô Tô. Hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động du lịch của huyện Cô Tô gặp gỡ, thảo luận, tăng khả năng liên kết, hợp tác để tăng lượng khách du lịch đến với Huyện Đảo Cô Tô.
 
Bà Nguyễn Thị Bảo – Chủ tịch hiệp hội du lịch Quảng Ninh (bên trái) và Ông Nguyễn Việt Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện Cô Tô. 
Toàn cảnh buổi Hội thảo
    Kết thúc Hội thảo, đoàn đã thực hiện khảo sát một số tuyến điểm du lịch tại Huyện Đảo Cô Tô và đánh giá rất cao về công tác kiểm soát, đảm bảo an toàn phòng chống Covid tại các điểm đến và cơ sở lưu trú trên Đảo Cô tô. Đây là yếu tô rất quan trọng để thu hút khách du lịch trong, ngoài tỉnh và quốc tế đến với Cô Tô trong thời gian tới./.
Một số hình ảnh trong chuyến khảo sát và hội thảo của đoàn công tác:
Công tác kiểm tra covid trước khi lên tàu rời bến Vũng Đục
Tàu Hoàng Gia là đơn vị vận tải khách chuyên nghiệp tại bến Vũng Đục đi Cô Tô, Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng...
Đoàn khảo sát lưu trú tại khách sạn Cô Tô Group 3 sao. 
Bức tranh điểm du lịch Bãi Đá Cầu Mỵ Cô Tô được Ông Nguyễn Việt Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện Cô Tô thân tặng Đoàn khảo sát.
Đoàn khảo sát Hiệp hội du lịch Quảng Ninh thân tặng UBND huyện Cô Tô bước tranh Vịnh Hạ Long.

Đoàn tham quan khảo sát tại điểm du lịch Chùa Trúc Lâm Cô Tô.
Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Quảng Ninh
 
 

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990