Lịch lễ hội và sự kiện Quảng Ninh

Lịch lễ hội và sự kiện Quảng Ninh

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Đông 2022

Tối ngày 01/12/2022, tại Quảng trường Trung tâm Văn hóa thành phố Móng Cái đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Đông 2022. Hội chợ được tổ chức từ ngày 01/12 đến 5/12/2022 với sự tham gia của nhiều địa phương cùng rất nhiều các sản phẩm OCOP độc đáo.
Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Đông 2022 có quy mô trên 170 gian hàng với trên 1.050 sản phẩm OCOP đặc trưng, tiêu biểu của hơn 180 đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã thuộc 34 tỉnh, thành phố trong nước. Tại hội chợ, Ban Tổ chức còn triển lãm giới thiệu các sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh Quảng Ninh; giới thiệu quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội cũng như những tiềm năng thế mạnh, lợi thế nhằm thu hút đầu tư của Thành phố Móng Cái; Thông qua đó nhằm kết nối hoạt động xuất nhập khẩu của Sở công thương Quảng Ninh với thị trường Trung Quốc và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đồng thời, trong khuôn khổ hội chợ còn có các hoạt động triển lãm và tuyên truyền, giới thiệu hoạt động thương mại điện tử và sàn thương mại điện tử OCOP Quảng Ninh, nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp ứng dụng các giải pháp số hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh và cung ứng dịch vụ.
 
Đa dạng các sản phẩm OCOP được giới thiệu tại Hội chợ
Hội chợ cũng là dịp để người dân và du khách mua sắm các sản phẩm chất lượng, đặc sản địa phương, mang đậm chất vùng miền trên cả nước với các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã và có chất lượng cao. Cùng với các hoạt động kích cầu du lịch, kích cầu tiêu dùng dịp cuối năm 2022, Hội chợ góp phần phát triển trở lại ngành du lịch, dịch vụ của tỉnh và lan tỏa thông điệp “Quảng Ninh là điểm đến thân thiện, an toàn và hấp dẫn”. 
Trung tâm TTXTDL biên tập

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862