Lễ hội và sự kiện du lịch Quảng Ninh

Lễ hội và sự kiện du lịch Quảng Ninh

Khai mạc Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020

Tối 23/7, tại Công viên Sunworld Hạ Long Park (Bãi Cháy, TP Hạ Long) đã diễn ra lễ khai mạc Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bô của Tổng cục Du lịch; Sở Du lịch; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch các tỉnh, Thành phố; Đại diện các địa phương, doanh nghiệp du lịch, dịch vụ của tỉnh Quảng Ninh về tham dự Liên hoan. 


Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020 nằm trong chuỗi các hoạt động kích cầu du lịch, sự kiện văn hóa, du lịch diễn ra trên địa bàn tỉnh nhằm quảng bá hình ảnh Hạ Long- Quảng Ninh: Điểm đến An toàn- Thân thiện- Hấp dẫn; là sự lựa chọn hàng đầu của du khách. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng chào mừng 60 năm ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam. Liên hoan năm nay có sự tham gia của hơn 100 gian hàng đến từ 11 tỉnh, thành phố đại diện cho ẩm thực tiên biểu của 3 miền: Bắc - Trung – Nam như Gia Lai, Nghệ An, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lai Châu, Sơn La,…

Trong khuôn khổ của Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020 còn có các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống của Quảng Ninh và của các tỉnh, thành phố và các sự kiện như Tọa đàm giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị ẩm thực Quảng Ninh; Tọa đàm giải pháp ứng dụng khách sạn xanh ASEAN …

Liên hoan diễn ra trong 5 ngày, từ 22 - 26/7/2020 dự kiến thu hút khoảng 5 đến 7 vạn lượt khách thăm quan và trải nghiệm tại các gian hàng.

Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020 hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian du lịch sôi động, hấp dẫn; một sản phẩm du lịch, một địa chỉ, điểm đến thú vị cho du khách khi tới Hạ Long, Quảng Ninh tham quan. 

QNTIPC

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862