Tiêu điểm

Tiêu điểm

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác du lịch

   Chiều 8/4, tại khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử Trung tâm lữ hành Heritage Quảng Ninh và Công ty Cổ phần dịch vụ Du lịch và Thương mại TST Tourist ký kết thỏa thuận hợp tác du lịch đưa hơn 130.000 cán bộ, nhân viên, người lao động của Công Đoàn Dệt may Việt Nam đến du lịch, nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh.
Quang cảnh tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác du lịch
    Tới dự và chỉ đạo lễ ký kết có đồng chí Phạm Ngọc Thủy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở du lịch tỉnh Quảng Ninh. Tại lễ ký kết, đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn được nghe giới thiệu các dịch vụ du lịch, chính sách ưu đãi của tỉnh Quảng Ninh, các gói sản phẩm của liên minh kích cầu du lịch, khám phá Quảng Ninh - Vùng đất huyền thoại, trải nghiệm đa dạng vùng đất, văn hóa, ẩm thực, con người Quảng Ninh.
    Hoạt động nhằm cụ thể hóa liên kết phát triển du lịch giữa Quảng Ninh với TP Hồ Chí Minh và các địa bàn trọng điểm khác; đồng thời tiếp tục thực hiện chủ trương thu hút khách du lịch đến Quảng Ninh, tiếp cận nguồn khách từ các thị trường tiềm năng, các khu công nghiệp, các tập đoàn kinh tế lớn, góp phần tích cực thúc đẩy ngành du lịch khôi phục và phát triển trong thời gian tới.
    Theo đó, trong năm 2021 và các năm tiếp theo, Công đoàn Dệt may Việt Nam sẽ đưa hơn 130.000 cán bộ, nhân viên, người lao động ở khắp cả nước đến du lịch, nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh. Các đơn vị cung ứng sẽ đảm bảo cung cấp các dịch vụ trải nghiệm độc đáo, đa dạng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của du khách. Với điều kiện về tiềm năng du lịch dồi dào của Quảng Ninh chắc chắn sẽ đem lại cho mỗi du khách khi tới đây những trải nghiệm khó quên.
Đại diện Trung tâm Lữ hành Heritage lên giới thiệu các sản phẩm du lịch của tỉnh Quảng Ninh. (Ảnh: QTV1)
    Trong 2 ngày 8 và ngày 9/4, đoàn đại biểu Công đoàn Dệt may Việt Nam sẽ tham quan Khu di tích danh thắng Yên Tử, trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe bằng dược liệu đặc trưng tại Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.
    Đây là tín hiệu đáng mừng đánh dấu sự khởi sắc của ngành du lịch trong điều kiện bình thường mới, cơ hội mới, đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa và thể hiện sự đồng hành của các doanh nghiệp Lữ hành đối với ngành du lịch Quảng Ninh.
Trung tâm TTXTDL biên tập


 

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862