Tiêu điểm

Tiêu điểm

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi đoàn viên giữa Công đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị cung ứng dịch vụ (TST Tourist và Heritage Travel)

Chiều 17/09/2022 tại thành phố Hạ Long đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị cung ứng dịch vụ (TST Tourist và Heritage Travel).  Heritage Travel  là doanh nghiệp lữ hành của tỉnh Quảng Ninh cùng với TSTtourist - đại diện Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tham gia lễ ký kết này, với sự tham dự của lãnh đạo Sở Du lịch Quảng Ninh.
Lãnh đạo Sở Du lịch Quảng Ninh  lên giới thiệu các thế mạnh về du lịch của tỉnh Quảng Ninh. 
Theo thỏa thuận trên, Công đoàn điện lực Việt Nam từ nay đến năm 2023 sẽ đưa các đoàn cán bộ, nhân viên, người lao động ở khắp cả nước đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh. Với sự chọn lọc về năng lực, uy tín của nhà cung cấp, Heritage Travel  là doanh nghiệp lữ hành được Công đoàn Điện lực Việt Nam chọn là nhà cung cấp, với các tiêu chí dịch vụ, sản phẩm du lịch chất lượng, đảm bảo các cam kết và mang lại những trải nghiệm mới cho Đoàn viên Công Đoàn trong các hành trình.
Heritage Travel Quảng Ninh là đơn vị lữ hành luôn tiên phong trong việc thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, nhân viên các công đoàn. Trong thời gian qua, Heritage Travel Quang Ninh đồng hành cùng đơn vị TST Tourist và các Công Đoàn
 mang đến rất nhiều các chương trình du lịch hấp dẫn đến với cán bộ, nhân viên các công đoàn.
Đại diện của các đơn vị: Heritage Travel, TST Tourist và Công đoàn Điện lực Việt Nam đã  ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi Đoàn viên
Đây là một trong những hoạt động cụ thể hóa liên kết phát triển du lịch giữa Quảng Ninh với thành phố Hồ Chí Minh và các địa bàn trọng điểm khác, từng bước mở rộng các nguồn khách từ các thị trường tiềm năng, các khu công nghiệp, các tập đoàn kinh tế lớn, góp phần tích cực thúc đẩy ngành du lịch khôi phục và phát triển.
Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862