Lịch lễ hội và sự kiện Quảng Ninh

Lịch lễ hội và sự kiện Quảng Ninh

Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh năm 2023 tại Quảng trường Sun Carnival

Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh năm 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 28-30/7 tại Quảng trường Sun Carnival, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Chương trình lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý du khách và người dân một không gian ẩm thực đa dạng, phong phú, đầy màu sắc, hương vị với các món ăn đặc sắc đến từ các địa phương trên địa bàn tỉnh và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Chương trình Liên hoan ẩm thực dự kiến sẽ có gần 200 gian hàng, trưng bày, giới  thiệu, quảng bá hình ảnh Quảng Ninh là điểm đến du lịch, văn hóa, ẩm thực đặc sắc, hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế.

Qua đó, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch, dịch vụ trong và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu các sản phẩm, ẩm thực đặc trưng, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh và các vùng miền trong cả nước, giao lưu văn hóa ẩm thực với bạn bè quốc tế.

Chương trình có chuỗi các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chế biến món ăn, biểu diễn pha chế cocktail bằng các sản phẩm của Quảng Ninh, chương trình nghệ thuật, tổ chức các trò chơi dân gian, các môn thể thao bóng đá, đi cà kheo, ném còn, nhảy sạp, chế biến chả mực, chả nem; Trưng bày tranh ảnh về vùng đất, con người, văn hóa, các sản phẩm du lịch tiêu biểu của tỉnh.
Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh năm 2023 nằm trong chuỗi hoạt động kích cầu nhằm phục hồi mạnh mẽ hoạt động du lịch nội địa và quốc tế; tăng cường quảng bá, tôn vinh các giá trị văn hóa ẩm thực đặc sắc của Quảng Ninh; tạo cơ hội cho các địa phương, doanh nghiệp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để phát triển ẩm thực, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả ngành du lịch, phấn đấu đạt mục tiêu thu hút 15 triệu khách du lịch đến Quảng Ninh năm 2023.
Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh
 

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862