Tiêu điểm

Tiêu điểm

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh cung cấp hỗ trợ thông tin cho du khách tại Khu du lịch Tuần Châu

Nhằm cung cấp thông tin du lịch Quảng Ninh và hỗ trợ du khách tại các điểm tham quan tập trung đông khách du lịch. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh triển khai 01 quầy cung cấp thông tin hỗ trợ cho du khách tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu trong các tháng 6,7,8 năm 2022.
Quầy thông tin của Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu
Tại đây du khách sẽ được tư vấn những thông tin cần thiết về du lịch Quảng Ninh; hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc về điểm đến; tiếp nhận các kiến nghị, phản ánh của du khách và chuyển đến các cơ quan chức năng chuyên môn để giải quyết. Ngoài ra du khách khi đến với quầy thông tin sẽ được cung cấp miễn phí các ấn phẩm như bản đồ, cẩm nang du lịch, tập gấp, tờ rơi về các điểm đến, dịch vụ du lịch tại Quảng Ninh.
Rất nhiều du khách đến tìm hiểu thông tin về du lịch Quảng Ninh
Quầy thông tin được triển khai với mục đích cung cấp các thông tin chính thống về du lịch Quảng Ninh, giới thiệu và nhân rộng các dịch vụ du lịch chất lượng tốt, ghi nhận ý kiến và cải thiện các dịch vụ chưa đạt chuẩn, hạn chế các hiện tượng tiêu cực trong hoạt động du lịch đồng thời xây dựng môi trường du lịch an toàn thân thiện với du khách. Qua đó, giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước biết đến Quảng Ninh với hình ảnh an toàn, thân thiện, hấp dẫn đã sẵn sàng đón du khách trở lại.
Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862