Công viên giải trí – Sunworld Halong park

0
561

Nằm trên khu vực đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, t.p Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, công viên giải trí Sunworld Halong park với diện tích trải rộng 214 ha bao gồm tổ hợp khu vui chơi ven biển và khu vui chơi trên đỉnh ba đèo kết hợp bởi hệ thống cáp treo, la khu vui chơi đang có sức hút mãnh liệt nhất Việt Nam.

Ha-Long-Ocean-Park-3

Tổ hợp vui chơi ven biển nằm trên bờ biển Bãi Cháy xinh đẹp, có diện tích lên đến 169ha với nhiều hạng mục giải trí hấp dẫn như thế giới trò chơi mạo hiểm cùng tàu lượn siêu tốc “khủng” nhất Việt Nam, công viên nước sảng khoái mang tên Vịnh Lốc Xoáy hiện đại nhất Việt Nam.

image019-1486606722375

image009-1493194401138

Cáp treo Nữ hoàng là hệ thống cap treo vượt biển dài 2km, kết nối tổ hợp vui chơi ven biển với tổ hợp vui chơi trên đỉnh Ba Đèo. Hệ thông đã đặt được những kỷ lục cực ấn tượng như Cột cap treo lớn nhất thế giới và ca bin với sức chứa lớn nhất thế giới, và vòng quay mặt trời cao thứ 2 thế giới tính từ mưc nước biển, giúp thỏa mãn tầm mắt ngắm nhìn Vịnh và thành phố Hạ Long từ trên cao của đông đảo du khách…Công viên giải trí Sunworld Halong park là sản phẩm của tập đoàn Sungroup, một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư xây dựng khu vui chơi giải trí. Cùng vẻ đẹp bên cảnh quan Vịnh Hạ Long, Công viên Halong park đã ghi dấu ấn tượng, là điểm đến không thể bỏ qua của du khách trong nước và quốc tế

sss

dsss

Một công viên giải trí tầm vóng quốc tế trong lòng Việt Nam thu nhỏ – Quảng Ninh.

TT XTDL Quảng Ninh.