Đón đạo diễn phim “bom tấn” Kong: Skull island trở lại thăm Vịnh Hạ Long

0
572

Ngày 21/1, Đại sứ du lịch Việt Nam, đạo diễn của bộ phim “bom tấn” Kong: Skull island (tạm dịch là: Đảo đầu lâu) Jordan Vogt – Roberts đã quay trở lại Vịnh Hạ Long trong chuyến tham quan, nghỉ dưỡng.

Do một số thay đổi, đoàn đạo diễn Jordan đã không đáp thủy phi cơ xuống Tuần Châu như dự kiến mà đi xe từ Hà Nội đến Quảng Ninh. Sau đó, đoàn có chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm trên Vịnh Hạ Long. Trong chuyến đi lần này, đạo diễn Jordan Vogt – Roberts trở lại tham quan cảnh đẹp xung quanh phim trường nơi ông và cộng sự đã quay bối cảnh cho phim bom tấn: Kong: Skull island. Cũng trong chuyến đi lần này, đạo diễn Jordan đã đưa các thành viên trong gia đình đến tham quan thắng cảnh Vịnh Hạ Long.

Trong thời gian tham quan Vịnh Hạ Long, đạo diễn Jordan cùng các thành viên sẽ tham quan đảo Tùng Gấu, Cống Lá; đồng thời sẽ khảo sát một số thắng cảnh, điểm đến đẹp xung quanh khu vực này.  Đoàn chọn du thuyền Rồng Đỏ (Tổng Công ty Du lịch Sen Á Đông) cho chuyến tham quan của mình. Các cơ quan chức năng đã tạo điều kiện, đảm bảo an ninh an toàn cho đoàn trong thời gian tham quan.

Chia sẻ với báo chí, vị đạo diễn nổi tiếng cho biết: Khảo sát thắng cảnh Vịnh Hạ Long làm tư liệu cho nhiều dự án phim, đồng thời sẽ giới thiệu với nhiều đạo diễn khác về Vịnh Hạ Long.

Dưới đây là một số hình ảnh về đạo diễn Jordan tại Hạ Long:1

Do thời tiết không thuận lợi, Đại sứ du lịch Việt Nam – đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã không đáp thủy phi cơ xuống Tuần Châu mà đến Quảng Ninh bằng xe ô tô.

2

3

Đồng chí Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở Du lịch, tiếp đón, chào mừng đoàn, tặng hoa cho đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

4

Đại điện Sở Du lịch trò chuyện với đạo diễn Jordan về dự định, kế hoạch trong thời gian ông ở Quảng Ninh.

6

Lãnh đạo Sở Du lịch tiễn đoàn lên thuyền tham quan Vịnh Hạ Long.

7

Trong chuyến thăm lần này, đoàn chọn du thuyền Rồng đỏ (Tổng Công ty Du lịch Sen Á Đông) cho hành trình 2 ngày 1 đêm.