Du lịch Quảng Ninh mang sự mến khách, nụ cười Hạ Long đến Đại hội Asosai

0
340
Đại hội Tổ chức Các cơ quan Kiểm toán tối cao châu Á lần thứ 14 ( Đại hội AOSAI 14) diễn ra từ ngày 16/9 -22/9. Trong đó phiên họp toàn thể lần thứ nhất diễn ra vào ngày 19/9.
Từ ngày khai mạc triển lãm Asosai 14 (16/9-19/9) Gian hàng triển lãm tỉnh Quảng Ninh đã nhận được rất nhiều lượt quan tâm của các đại biểu quốc tế đến từ 46 cơ quan kiểm toán tối cao các quốc gia châu Á.
Tại gian hàng triển lãm tỉnh Quảng Ninh đã cung cấp nhiều thông tin trực tiếp và gián tiếp qua ấn phẩm du lịch đến tay các đại biểu. Bên cạnh đó những sản phẩm thương hiệu OCOP của tỉnh Quảng Ninh cũng được trưng bày và có được những đánh giá cao của các đại biểu tham dự Đại hội Asosai 14.
Từ ngày 20/9 – 21/9 Đoàn đại biểu Đại hội Asosai 14 sẽ đến thăm quan tại thành phố Hạ Long xinh đẹp. Đây cũng là dịp rất tốt để tỉnh Quảng Ninh giới thiệu đến bạn bè quốc tế về một thành phố Hạ Long tươi đẹp, mến khách.
Lễ bế mạc Đại hội sẽ diễn ra vào ngày 22/9. Đại hội sẽ tiến hành bầu chọn Ban Điều Hành, Chủ tịch, Tổng thư ký, Uỷ ban kiểm toán của Asosai nhiệm kỳ 2018 – 2021; Chuyển giao chức Chủ tịch và tổng thư ký Asosai nhiệm kỳ mới; thông qua lựa chọn SAI chủ nhà của Đại hội Asosai lần thứ 15, Tuyên bố Hà Nội…
Sau đây là một số hình ảnh về gian hàng triển lãm tỉnh Quảng Ninh tại Đại hội ASOSAI 14:
unnamed (2)
Điểm đến Hạ Long – Quảng Ninh luôn nhận được sự quan tâm rất đặc biệt
Sự hài long đến từ khách tham quan gian hàng du lịch tỉnh Quảng Ninh
Đại biểu quốc tế thưởng thức đặc sản tại gian hàng
Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh