Hoành Bồ sẵn sàng cho Giải dù lượn Năm Du lịch quốc gia

0
185
Theo thông tin từ UBND huyện Hoành Bồ, tính đến ngày 11/7, Giải dù lượn Năm Du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh đã có 9 CLB trong cả nước đăng ký tham dự với số lượng hơn 80 vận động viên.

Giải do Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ VH,TT&DL), Sở VH-TT và huyện Hoành Bồ phối hợp tổ chức từ ngày 13 đến 16/7, tại huyện Hoành Bồ. Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 8h30′, ngày 14/7, tại Nhà văn hóa thôn Vườn Cau, xã Sơn Dương; địa điểm tổ chức bay tại thôn Vườn Cau, xã Sơn Dương và thôn Đèo Đọc, xã Đồng Lâm. Giải lần này được tổ chức với quy mô mở rộng tới tất cả các CLB dù lượn trong toàn quốc và các vận động viên quốc tế. Đây là giải lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng Ninh, thu hút nhiều vận động viên tham dự nhất từ trước đến nay.

Được biết, hiện huyện Hoành Bồ đã phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị tốt các điều kiện cho giải diễn ra an toàn, thành công, như: Sửa chữa đường lên bãi cất cánh, chuẩn bị mặt bằng địa điểm hạ cánh; tổ chức trang trí khánh tiết; tuyên truyền đảm bảo an ninh trật tự; xây dựng phương án đảm bảo an toàn giao thông toàn tuyến…

Nguồn: Báo Quảng Ninh