Khai mạc Lễ hội hoa Anh Đào – Mai Vàng Yên Tử 2019

0
1240

Lễ hội hoa Anh Đào – Mai Vàng Yên Tử 2019 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 09/03/2019.

Đây là lần thứ 5 tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ hội hoa Anh Đào – Mai vàng Yên Tử. Lễ hội năm nay được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử (xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) với chủ đề: “Hợp tác và phát triển – Điểm đến thành công”. Lễ hội sẽ kéo dài trong thời gian 9 ngày, từ ngày 09/03/2019 đến 17/03/2019 (tức ngày 04/02 đến 12/02 năm Kỷ Hợi).

Kết quả hình ảnh cho lễ hội Anh đào-mai vàng yên tử

Lễ hội hoa anh đào – mai vàng Yên Tử được tổ chức hàng năm.

Đến với lễ hội nhân dân và du khách sẽ được chiêm ngưỡng những canh hoa anh đào với sắc hồng dịu dàng, những canh mai rực rỡ màu nắng, tất cả sẽ tạo nên một khung cảnh thật tuyệt vời cho những ngày đầu năm mới. Bên cạnh thưởng ngoạn cảnh đẹp, du khách còn được tham gia rất nhiều các sự kiện như: giao lưu văn hóa nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ nhân Nhật Bản; trưng bày, giới thiệu, bán các sản phẩm của Nhật…

Kết quả hình ảnh cho lễ hội Anh đào-mai vàng yên tử

Kết quả hình ảnh cho lễ hội Anh đào-mai vàng yên tử

Chú thích ảnh

Hai loài hoa tượng trưng cho hai quốc gia sẽ tụ hội trong lễ hội hoa anh đào – mai vàng

Yên Tử

Không chỉ là một sự kiện mừng năm mới, lễ hội hoa Anh đào – Mai vàng Yên Tử còn là cơ hội để quảng bá, giới thiệu, xúc tiến du lịch Quảng Ninh đến Nhật Bản cũng như bạn bè trên Thế giới.

Mọi công tác tổ chức đều được chuẩn bị một cách chu đáo và bài bản nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân và du khách nhiều trải nghiệm thú vị trong những ngày đầu xuân năm mới.

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh