Khảo sát địa điểm tổ chức Diễn đàn Du lịch Asean 2019 và Lễ bế mạc Năm du lịch Quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh

0
250

Ngày 17/12/2018 tại Khu du lịch FLC Hạ Long và Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, phường Hồng Hải, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh. Sở Du lịch Quảng Ninh đã chủ trì tổ chức chương trình khảo sát địa điểm tổ chức Diễn đàn Du lịch Asean 2019 và Lễ bế mạc Năm du lịch Quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh.

2

Theo kế hoạch tổ chức, khu du lịch FLC Hạ Long sẽ là nơi tổ chức tiệc chiêu đãi Lễ bế mạc Năm du lịch Quốc gia 2018 và đón tiếp đại biểu của chương trình. Trong đó, Sân Golf FLC Hạ Long sẽ là nơi đại biểu ATF 2019 tham dự giải Golf nằm trong chuỗi sự kiện Năm du lịch Quốc gia 2018. Hội Trường Bạch Long Vĩ Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Hạ Long sẽ là phòng họp chính phục vụ khoảng 1.900 đại biểu trong và ngoài nước để tổ chức các sự kiện như: Lễ khai mạc, bế mạc, trao giải thưởng, tiệc chiêu đãi Diễn đàn ATF và lễ bế mạc năm du lịch quốc gia 2018. Bên cạnh đó tại khu du lịch FLC Hạ Long sẽ bố trí các phòng họp nhỏ để tổ chức các buổi họp song phương cho các đại biểu.

Cung quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh sẽ là nơi tổ chức Hội chợ Travex 2019 gồm phân khu các phòng họp chức năng, phòng hội nghị và khu triển lãm. Được biết hội chợ Travex là hội chợ quốc tế dành cho các hãng lữ hành chuyên nghiệp và các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch gặp gỡ, ký kết hợp đồng nên Hội chợ sẽ không sử dụng để đón tiếp người dân vào mua và bán như những hội chợ thông thường.

Đoàn khảo sát đã tiến hành kiểm tra thực địa cơ sở vật chất hạ tầng của 2 địa điểm trên và thống nhất đảm bảo yêu cầu các phương án đón tiếp và tổ chức vẫn diễn ra tại các địa điểm trên.

Trung tâm Thông tin Xúc  tiến du lịch