Làng chài Cửa Vạn lọt top 30 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới

0
514

Làng chài Cửa Vạn của Việt Nam được xác nhận là một trong những cảnh đẹp nhất trên thế giới. Bạn sẽ phải kinh ngạc khi đứng trước chiều sâu lịch sử cũng như những ngọn núi đá vôi bao bọc quanh nơi đây. Ngắm nhìn một cách thích thú từng ngọn núi kỳ ảo trên vịnh Hạ Long, săn các bức ảnh đẹp của làng chài nổi trên mặt nước biển với những ngôi nhà rực rỡ sắc màu, bạn sẽ đắm chìm không khí chất phác chỉ riêng Cửa Vạn mới có. Nhiều tàu du lịch sang trọng sẵn sàng phục vụ du khách qua đêm ở làng chài trên biển

lang-chai26

Trang web du lịch nổi tiếng Travel&Leisure vừa đưa ra danh sách các điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. Làng chài Cửa Vạn đã lọt top 30 trong danh sách các điểm đến hấp dẫn nhất thế giới.

lang-chai-cua-van-ha-long-1

Theo Travel&Leisure, làng chài Cửa Vạn có những ngọn núi đã vôi hùng vĩ, non nước hữu tình, hiện có 176 hộ dân sinh sống tại đây và tất cả đều sinh sống bằng nghề chài lưới. Điểm ấn tượng khi đặt chân tới đây là vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ của làng, người dân hiền hậu, chất phác. Không chỉ có cảnh sắc tuyệt đẹp, người dân nơi đây rất có ý thức giữ gìn môi trường xung quanh. Ở Cửa Vạn, các nhà bè nổi đều sạch sẽ, ngăn nắp. Ngư dân còn thay phiên nhau nhặt rác trên mặt biển mỗi ngày.

Lang-chai-Cua-Van(2)

TT XTDL Quảng Ninh.