Lãnh đạo tỉnh chúc tết những vị khách du lịch đầu tiên thăm quan Vịnh Hạ Long ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019

0
142

Sáng 5/2/2019 (tức mùng 1 tết âm lịch), tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã đến tặng hoa, lì xì chúc mừng năm mới tới những vị khách du lịch đầu tiên đến Vịnh Hạ Long.

Thay mặt UBND tỉnh Quảng Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy đã gửi tới những du khách những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đầu năm mới. Chúc các du khách sẽ có chuyến trải nghiệm du lịch ấn tượng trên Vịnh Hạ Long. Đồng thời mong muốn, qua chuyến đi này, mỗi du khách sẽ là một cầu nối để quảng bá hình ảnh du lịch Vịnh Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung tới bạn bè quốc tế. Đồng chí khẳng định Quảng Ninh sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác bảo tồn, phát huy các giá trị Di sản Vịnh Hạ Long, cải thiện hạ tầng du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, xây dựng Hạ Long trở thành trung tâm du lịch quốc tế.

Theo Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh, trong ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi có khoảng 400 chuyến tàu đưa 8.000 lượt du khách đi tham quan Vịnh Hạ Long, chủ yếu là du khách quốc tế. Các màn múa lân đặc sắc đón tiếp các vị khách đầu tiên ” xông đất” Vịnh Hạ Long đã làm du khách vô cùng phấn khích và hài lòng về sự tiếp đón trọng thị của tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trong ngày đầu năm mới.

Để động viên tinh thần làm việc của tập thể các cán bộ, nhân viên lao động đang làm nhiệm vụ trực tết tại Cảng tảu khách quốc tế Tuần Châu, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã chúc tết và tặng những bó hoa tươi thắm tới toàn thể cán bộ, người lao động. Đồng chí mong muốn, mỗi cán bộ phục vụ trực tiếp tại đây sẽ là một đại diện cho nụ cười Hạ Long lan tỏa sự mến khách của người Quảng Ninh đến toàn thể du khách.

Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh