Nhộn nhịp Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2019

0
157

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019, Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2019 diễn ra trong 6 ngày (từ 26/4 đến 1/5) tại Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hoá tỉnh (TP Hạ Long).

Với chủ đề “Thương hiệu OCOP Quảng Ninh – Chào đón mùa du lịch 2019”, hội chợ lần này thu hút hơn 250 gian hàng của trên 300 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên cả nước. Trong đó có 110 gian hàng OCOP của 14 huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh; 123 gian hàng của 38 tỉnh, thành phố trong cả nước và 17 gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại đến từ Thái lan, Hàn Quốc, Iran… Có mặt tại hội chợ trong 2 ngày đầu diễn ra, phóng viên Trung tâm Truyền thông Quảng Ninh đã có dịp nghi lại không khí tham quan, mua sắm nhộn nhịp của người dân và du khách.

1
Hội chợ lần này diễn ra vào đúng dịp nghỉ lễ kéo dài 5 ngày nên lượng khách tới tham quan, mua sắm hàng ngày luôn tấp nập.
2
Các gian hàng tham gia hội chợ luôn đông kín người tham quan, mua sắm.
3
Trong hai ngày đầu diễn ra hội chợ, những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, mua sắm nhiều nhất là những sản phẩm đặc trưng của các địa phương trên địa bàn tỉnh.

 

4
Đa phần người dân đến đến tham quan mua sắm tại Hội chợ đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng cũng như sự phong phú của các sản phẩm OCOP.
5
Rút kinh nghiệm từ những lần hội chợ trước, các địa phương đã chủ động cùng với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất chuẩn bị đủ nguồn hàng, không để xảy ra tình trạng khan hiếm hàng hóa.

 

6
Ban Tổ chức hội chợ cũng đã chủ động phối hợp với các địa phương tăng cương rà soát chất lượng hàng hóa được bày bán tại hội chợ.
8
Các sản phẩm đều được dán tem để người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc hàng hóa.
9
Với sự đa dạng về các sản phẩm hỗ trợ giúp chắc chắn sẽ đáp ứng kịp thời các nhu cầu về sản phẩm cách nhận trang phục lễ đó trong các nước trong khu vực lựa chọn điều kiện để các doanh nghiệp hợp tác xã sản xuất trong cơ hội quảng bá sản phẩm Tìm kiếm thị trường.
Với sự đa dạng về các sản phẩm, Hội chợ OCOP-Quảng Ninh – Hè 2019 đã trở thành điểm đến yêu thích của người dân và du khách.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2019 đã lần nữa khẳng định thương hiệu của sản phẩm OCOP đối với người tiêu dùng. Đồng thời, còn là điểm đến tham quan thú vị của du khách khi đến với Quảng Ninh trong mùa du lịch 2019.

Theo Báo Quảng Ninh