Những “khách sạn nổi” trên Vịnh Hạ Long

0
234

An toàn, sang trọng, tiện nghi, thoải mái không kém gì các khách sạn 5 sao trên bờ là cảm giác của nhiều du khách khi nghỉ dưỡng trên các du thuyền hiện đại, tham quan Vịnh Hạ Long. Hiện Hạ Long được coi là điểm đến sở hữu những du thuyền, đội tàu hiện đại, tiện nghi nhất Việt Nam.

Theo đà phát triển, những du thuyền trên Vịnh Hạ Long ngày càng hiện đại, đẳng cấp, sang trọng, vỏ thép đạt độ an toàn cao. Mỗi du thuyền như một “khách sạn nổi” trên biển, có phòng ngủ, quầy bar, nhà hàng, spa trị liệu… Vì thế, du ngoạn ngắm cảnh biển, ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long đã thực sự trở thành sản phẩm độc  của du lịch Quảng Ninh.

FAF
Đội tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long được đầu tư hiện đại, tiện nghi, an toàn cho du khách

 

 

FAF
Phòng nghỉ view biển, rộng rãi, đầy đủ điều hòa, phòng tắm… Trong ảnh: Phòng ngủ trên du thuyền Paradise Peak.

faf
Du khách có thể vừa thưởng thức ẩm thực Hạ Long vừa ngắm non nước Vịnh Hạ Long Trong ảnh: Khu ăn uống trên du thuyền Paradise Luxury.

faffaf
Nhà hàng sang trọng, rộng rãi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Trong ảnh: Nhà hàng trên du thuyền Paradise Elegence.

àg
Trên Vịnh Hạ Long còn có nhiều du thuyền loại nhỏ với cánh buồm đỏ thắm, mô phỏng thuyền buồm truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, tiện nghi.

Hà Phong