Quảng bá điểm đến hấp dẫn Vịnh Hạ Long tại Hội chợ Du lịch quốc tế ITE 2018

0
437

Ngày mùng 5/9/2018, Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch Quảng Ninh cùng một số Doanh nghiệp đã tham gia Hội thảo giới thiệu các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam với 5 địa phương có ngành du lịch phát triển khác trong cả nước là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Kiên Giang.
Tại hội thảo, hơn 350 Đại biểu trong nước và Quốc tế đã tham dự. Đây là sự kiện bên lề khởi động cho Hội chợ Du lịch Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh ITE 2018 diễn ra từ ngày mùng 6-8/9 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm SECC. Sáng cùng ngày, các Seller và các Buyer đã được bố trí gặp nhau trực tiếp dưới hình thức ” Face to Face” để trao đổi, ký kết các hợp đồng thương mại.

1

Toàn cảnh Hội thảo giới thiệu các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam

3

Quầy cung cấp thông tin và ấn phẩm du lịch Quảng Ninh

Trung tâm TTXT Du lịch Quảng Ninh đã cung cấp 200 cuốn cẩm nang du lịch bằng bốn loại ngôn ngữ khác nhau, 150 tấm bản đồ Du lịch về Hạ Long và Quảng Ninh cùng nhiều các sản phẩm du lịch của Doanh nghiệp, các thông tin cần thiết về Du lịch Quảng Ninh đã được tư vấn kịp thời cho du khách trong nước và Quốc tế. Ngoài ra, Đơn vị cũng đã trình chiếu và thuyết trình Video về tiềm năng và các sự kiện Du lịch sắp diễn ra tại Quảng Ninh nhằm xúc tiến quảng bá hình ảnh tới thị trường Quốc tế./.