ROAD SHOW GIỚI THIỆU DU LỊCH QUẢNG NINH TẠI ĐÀI LOAN

0
279
Từ ngày 23/7 đến ngày 27/7 đoàn công tác của Du lịch Quảng Ninh đã thực hiện chương trình giới thiệu quảng bá du lịch Quảng Ninh tại Đài Loan. Đoàn công tác có đồng chí Phạm Ngọc Thủy- Giám đốc Sở Du lịch –  trưởng đoàn và các doanh nghiệp tham dự: Tập đoàn Sun Group, Khách sạn Novotel, Wyndham Hạ Long, Tùng Lâm Yên Tử, Tàu President.
IMG_0482
Ông Phạm Ngọc Thủy – Giám đốc Sở Du Lịch Quảng Ninh phát biểu trong chương trình Roadshow tại Đài Loan.
Ngày 24/7 chương trình diễn ra tại thành phố Đài Trung với sự tham gia của 130 doanh nghiệp lữ hành lớn của đất nước Đài Loan. Đại diện phía Đài Loan có sự góp mặt của đồng chí Trần Thịnh Sơn, Cục trưởng cục Du lịch Đài Trung.
Tại chương trình roadshow Đồng chí Phạm Ngọc Thủy đã giới thiệu các sản phẩm mới về du lịch Quảng Ninh như: Sân bay Vân Đồn, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng- Quảng Ninh; Suối nước khoáng nóng Quang Hanh; Nghỉ dưỡng Yên tử, Khách sạn tại Hạ Long, Cảng đón khách tàu biển…
IMG_0383 (1)
Bên cạnh đó, các doanh nghiệp phía Quảng Ninh cũng tự giới thiệu về sản phẩm của đơn vị mình và giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp phía Đài Loan và doanh nghiệp hai bên cùng nhau hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong nội dung liên kết phát triển sản phẩm du lịch tại Quảng Ninh.
Tiếp sau chương trình quảng bá kết nối du lịch giữa Quảng Ninh và Đài Loan là chương trình bốc thăm trúng thưởng các voucher giảm giá và khuyến mại. Đồng chí Phạm Ngọc Thủy – GĐ Sở Du Lịch đã trao giải đặc biệt là các voucher giảm giá: Nhà hàng, Khách sạn, Vui chơi giải trí cho đơn vị Lữ hành đưa khách đến Quảng Ninh
HKBX5298
Đại diện các doanh nghiệp kinh doanh du lịch dịch vụ hai bên trao đổi thông tin và ký kết hợp tác
Ngày 25/7 tại Đài Bắc Chương trình road show tiếp tục được diễn ra với sự tham gia của 80 doanh nghiệp lữ hành lớn. Đại biểu tham dự bên phía Đài Bắc:Có đại diện Hiệp hội doanh nghiệp du lịch lớn của Đài Bắc tham dự. Tại chương trình Đồng chí Phạm Ngọc Thủy- GĐ Sở Du lịch Quảng Ninh đã giới thiệu các sản phẩm mới về du lịch Quảng Ninh: Sân bay Vân Đồn, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng- Quảng Ninh; Suối nước khoáng nóng Quang Hanh; Nghỉ dưỡng Yên tử, Khách sạn tại Hạ Long, Cảng đón khách tàu biển…
Các doanh nghiệp tự giới thiệu về sản phẩm của đơn vị mình và giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp và giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp và các doanh nghiệp cùng nhau hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong nội dung liên kết phát triển sản phẩm du lịch tại Quảng Ninh. Đồng chí Phạm Ngọc Thủy cũng đã giải đáp thắc măc đến việc đưa khách từ các doanh nghiệp Đài Loan và hứa sẽ cùng với các ngành tạo điều kiện tối đa cho khách du lịch khi đến Quảng Ninh. Bốc thăm trúng thưởng các voucher giảm giá và khuyến mại.
Đồng chí Phạm Ngọc Thủy trao giải đặc biệt là các voucher giảm giá: Nhà hàng, Khách sạn, Vui chơi giải trí cho đơn vị Lữ hành đón khách đến Quảng Ninh.
NBKH3325
Toàn cảnh buổi Road show tại Đài Loan
Ngày 26/7, Đoàn công tác của Du lịch Quảng Ninh đã Tham gia chương trình Road Show cùng Tổng cục Du lịch. Các doanh nghiệp: gặp gỡ các doanh nghiệp và trao đổi các nội dung hợp tác phát triển du lịch. Tại buổi tọa đàm Đồng chí Phạm Ngọc Thủy phát biểu và giới thiệu các sản phẩm du lịch mới đến các doanh nghiệp tại road show.
Kết quả chung đạt được tại toàn bộ chương trình: Rất nhiều đối tác đã liên hệ và quan tâm đến sản phẩm cảu các doanh nghiệp tham dự, đặc biệt các công ty lớn tai Đài Loan rất quan tâm đến hạ tầng giao thông sắp tới tại Quảng Ninh: Sân bay, đường cao tốc, cảng biển.
Dự kiến ngày 27/7 đoàn công tác của Du lịch Quảng Ninh kết thúc chương trình Road Show tại Đài Loan và trở về nước./.
Trung tâm TTXTDL