Rộn rã chương trình “Trung thu yêu thương 2017” của Sở Du lịch

0
399

Ngày 02/10/2017, tại nhà hàng Sen Á Đông,  Sở Du lịch Quảng Ninh đã tổ chức chương trình “ Trung thu yêu thương 2017” cho các con Cán bộ công chức viên chức của Sở. Tới dự chung vui cùng các cháu, đại diện Ban lãnh đạo Sở Du lịch có đồng chí Lê Minh Tân, Phó Giám đốc , Chủ tịch công đoàn Sở cùng toàn thể Lãnh đạo văn phòng, các phòng ban chuyên môn và đông đảo CBCCVC, các cháu thiếu nhi, nhi đồng.

_MG_7267

       Các cháu hào hứng nhận quà Trung thu

       Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa thực hiện sự chỉ đạo của Chi ủy – Công đoàn – Đoàn Thanh niên Sở Du lịch nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên của cấp ủy, chuyên môn và các đoàn thể đến đời sống tinh thần cho CBCCVC và chăm lo đến thế hệ trẻ.

_MG_7228

      Đồng chí Lê Minh Tân – Phó Giám đốc Sở du lịch phát biểu khai mạc

       _MG_7197

Tiết mục văn nghệ đàn dân tộc của nhà hàng Sen Á Đông.

        Chương trình “ Trung thu yêu thương 2017” đã diễn ra rất ấm cúng và vui vẻ trong niềm hào hứng của các cháu thiếu nhi, nhi đồng, con của các CBCCVC làm việc trong Sở. Sau khi đồng chí Lê Minh Tân, Phó giám đốc Sở du lịch đọc lời phát biểu khai mạc chương trình và đồng chí Nguyễn Đức Quynh, Phó chủ tịch công đoàn Sở thông báo Quyết định khen thưởng và quà tặng Trung thu cho các con CBCCVC, các cháu đã lần lượt được trao các phần quà Trung thu ý nghĩa. Cũng nhân dịp này, Lãnh đao Sở đã tặng thêm các phần quà cho các con CBCCVC đạt thành tích học tập xuất sắc năm học 2016-2017 nhằm động viên tinh thần thi đua học tập của các cháu. Trước khi kết thúc chương trình, Lãnh đạo Sở, toàn thể CBCCVC và các con đã cùng ở lại chung vui thưởng thức các món ăn ngon theo phong cách Buffet tại nhà hàng Sen Á Đông và chụp ảnh kỉ niệm.

_MG_7244

      Đồng chí Lê Minh Tân trao thưởng học sinh giỏi cho các cháu

       Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch Quảng Ninh đã có một vài cuộc phỏng vấn nhỏ với một số cháu và cha mẹ các con. Tất cả đều rất vui và hãnh diện, cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Sở và Đoàn thanh niên. Cháu Đức Anh  và cháu Gia Nhi tâm sự: “ Lần đầu tiên, chúng con được chơi vui và ăn ngon nhiều món như thế này, lại được tặng nhiều quà nữa. Năm sau mà tổ chức nữa thì thích lắm”. Đây quả là hoạt động thiết thực sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng, các con và các bố mẹ lại có cơ hội gặp mặt gắn kết tình cảm tinh thần, vui chơi và giao lưu cùng nhau.

 

   _MG_7163      Các con cùng nhau chọn món ăn Buffet

_MG_7213

Các bà, các mẹ tranh thủ ăn và chăm các bé còn nhỏ

       Bên lề hoạt động chính này thì ngày 01/10/2017, Đoàn thanh niên Sở  du lịch đã có hoạt động tình nguyện hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc và hưởng ứng công tác xã hội sôi nổi tích cực, đó là tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các em tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh.

Một số hình ảnh các con cùng cha mẹ trong chương trình Tết Trung thu:

 

_MG_7232

 

_MG_7168

_MG_7304

_MG_7312

Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh