Sôi động lễ hội Carnaval nghệ thuật trên phố đi bộ

0
298

Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và Tập đoàn Sun Group phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người xem những trải nghiệm mới trên tuyến phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm.

Đoàn nghệ sỹ biểu diễn những tiết mục đi cà kheo tại phố Hàng Khay. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Đoàn nghệ sỹ biểu diễn những tiết mục đi cà kheo tại phố Hàng Khay. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Lễ hội Carnaval nghệ thuật đường phố là hoạt động do Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group) phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người xem những trải nghiệm mới trên tuyến phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Lễ hội Carnaval nghệ thuật đường phố là hoạt động do Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group) phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người xem những trải nghiệm mới trên tuyến phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Âm nhạc và sự máu lửa của các vũ công đã làm nên nét độc đáo cho lễ hội đường phố đặc sắc nhất từ trước tới nay tại phố đi bộ. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Âm nhạc và sự máu lửa của các vũ công đã làm nên nét độc đáo cho lễ hội đường phố đặc sắc nhất từ trước tới nay tại phố đi bộ. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Những điệu khiêu vũ hấp dẫn thu hút khán giả. (Ảnh: Công Đạt/Báo Ảnh Việt Nam)
Những điệu khiêu vũ hấp dẫn thu hút khán giả. (Ảnh: Công Đạt/Báo Ảnh Việt Nam)
Rất đông người dân và du khách đã cùng tham dự lễ hội Carnival độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm. (Ảnh: Công Đạt/Báo Ảnh Việt Nam)
Rất đông người dân và du khách đã cùng tham dự lễ hội Carnival độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm. (Ảnh: Công Đạt/Báo Ảnh Việt Nam)
Đoàn diễn viên xiếc biểu diễn trên phố Lê Thái Tổ với sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả Thủ đô và du khách. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Đoàn diễn viên xiếc biểu diễn trên phố Lê Thái Tổ với sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả Thủ đô và du khách. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Nữ diễn viên xiếc trên chiếc cà kheo cao lênh khênh giao lưu với khán giả. (Ảnh: Công Đạt/Báo Ảnh Việt Nam)
Nữ diễn viên xiếc trên chiếc cà kheo cao lênh khênh giao lưu với khán giả. (Ảnh: Công Đạt/Báo Ảnh Việt Nam)
Dàn vũ công gồm các nghệ sỹ múa xinh đẹp trong những trang phục dạ hội lộng lẫy vẫy tay chào khán giả. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Dàn vũ công gồm các nghệ sỹ múa xinh đẹp trong những trang phục dạ hội lộng lẫy vẫy tay chào khán giả. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Một màn biểu diễn sức mạnh đôi tay của hai nghệ sỹ xiếc đến từ châu Âu. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Một màn biểu diễn sức mạnh đôi tay của hai nghệ sỹ xiếc đến từ châu Âu. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Những nghệ sỹ đường phố thân thiện giao lưu với khán giả. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Những nghệ sỹ đường phố thân thiện giao lưu với khán giả. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Một tiết mục biểu diễn kịch câm đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho các em nhỏ. (Ảnh: Công Đạt/Báo Ảnh Việt Nam)
Một tiết mục biểu diễn kịch câm đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho các em nhỏ. (Ảnh: Công Đạt/Báo Ảnh Việt Nam)
Tiết mục múa thể hình đặc sắc diễn ra trên khu vực trước tượng đài Lý Thái Tổ. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Tiết mục múa thể hình đặc sắc diễn ra trên khu vực trước tượng đài Lý Thái Tổ. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Những vũ điệu tự nhiên và mềm mại của những nghệ sỹ luôn giúp tạo cảm hứng cho khán giả cùng hòa vào những điệu nhạc. (Ảnh: Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Những vũ điệu tự nhiên và mềm mại của những nghệ sỹ luôn giúp tạo cảm hứng cho khán giả cùng hòa vào những điệu nhạc. (Ảnh: Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Trong Carnival đường phố lần này còn có sự tham gia của những nghệ sỹ xiếc với nhiều tiết mục tung hứng độc đáo. Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)
Trong Carnival đường phố lần này còn có sự tham gia của những nghệ sỹ xiếc với nhiều tiết mục tung hứng độc đáo. (Ảnh: Trần Thanh Giang/Báo Ảnh Việt Nam)

Theo Báo Ảnh Việt Nam/Vietnam+