Thi danh hiệu Người đẹp Du lịch Hạ Long

0
366

Tối 9-5, tại TP Hạ Long, top 20 thí sinh xuất sắc của Cuộc thi Người đẹp Hạ Long đã tham dự phần thi Người đẹp du lịch. Đây là phần thi nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Người đẹp Hạ Long.

Top 20 thí sinh xuất sắc nhất của Cuộc thi Người đẹp Hạ Long tham dự phần thi Người đẹp du lịch

Tại phần thi, 20 thí sinh tham dự đã thuyết trình ý tưởng về các thước phim do chính các thí sinh lên ý tưởng và được sự hỗ trợ trong quá trình xây dựng kịch bản, quay video clip về các điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, sản phẩm đặc trưng tại các vùng miền, địa phương trong tỉnh.

Giám khảo nhận xét phần thi của các thí sinh

Qua phần thuyết trình, hầu hết các thí sinh đều giới thiệu, quảng bá về vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên, văn hóa, con người, tiềm năng phát triển du lịch, dịch vụ của Quảng Ninh; đồng thời đưa ra thông điệp mời gọi du khách trong và ngoài nước đến với Quảng Ninh; kêu gọi đầu tư, kêu gọi bảo vệ môi trường, gìn giữ nét văn hóa truyền thống đặc sắc của dân tộc.

Phần thi Người đẹp du lịch là cơ hội để các bạn trẻ trải nghiệm, khám phá những cảnh sắc thiên nhiên, phong tục tập quán, con người và các địa danh khác trong tỉnh. Kết quả phần thi sẽ được công bố vào đêm chung kết Hội thi Người đẹp Hạ Long 2018 sẽ diễn ra vào tối 12-5 tại Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu.

Thí sinh thuyết trình ý tưởng của các thước phim giới thiệu về du lịch Quảng Ninh

Cuộc thi Người đẹp Hạ Long lần thứ 22 năm 2018 là sự kiện văn hóa quan trọng, là điểm nhấn trong Năm du lịch Quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh 2018, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Ninh và TP Hạ Long nói riêng tới bạn bè trong nước và quốc tế./.