Tỉnh Quảng Ninh và Tổng công ty hàng không Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác

0
1391

Ngày 22/01/2018, tại khách sạn Wyndham Legend Ha Long, UBND tỉnh Quảng Ninh và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, nhằm hỗ trợ xúc tiến du lịch, mở rộng phát triển đường bay đến – đi từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, quảng bá thương hiệu điểm đến du lịch Quảng Ninh cũng như hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines. Dự lễ ký kết có các đồng chí: Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Trí Thành, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines.

Theo thỏa thuận hợp tác, tỉnh Quảng Ninh sẽ xây dựng và triển khai cơ chế hỗ trợ đặc biệt với các đường bay mới mở tới sân bay Vân Đồn trong giai đoạn đầu khai thác nhằm kích cầu lượng khách đến Quảng Ninh, đồng thời chủ trì giới thiệu điểm đến Quảng Ninh tới các thị trường trọng điểm như Trung quốc, Đông Bắc Á, Đông Nam Á .

Đồng chí Nguyễn Đức Long, chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Về phía Vietnam Airlines, hãng nghiên cứu xúc tiến quảng bá, mở rộng mạng bay quốc tế, nội địa đến – đi từ sân bay Vân Đồn trong năm 2018 và các năm tiếp theo trên cơ sở nhu cầu thị trường, hiệu quả khai thác, phối hợp thực hiện kế hoạch quảng bá, xúc tiến du lịch, đầu tư của tỉnh Quảng Ninh và tham gia tài trợ các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, du lịch mang tính quốc gia, quốc tế trong giai đoạn 2018-2021.

Thỏa thuận cũng đặt mục tiêu đẩy mạnh quảng bá điểm đến tỉnh Quảng Ninh và sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines trên các phương tiện truyền thông của hai bên…

TT Thông tin XTDL