TP Uông Bí khai trương Công viên hoa Yên Trung Lake

0
220

Ngày 31/1, tại TP Uông Bí đã diễn ra hoạt động khai trương Công viên hoa Yên Trung Lake (phường Phương Đông). Đây là điểm du lịch sinh thái trải nghiệm mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hấp dẫn cho du khách khi đến với Uông Bí trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa hội xuân 2019.

Các đại biểu cắt băng khai trÆ°Æ¡ng công viên hoa Lake.Các đại biểu cắt băng khai trương.

Công viên hoa Yên Trung Lake, được xây dựng trên diện tích 7,6ha, nằm kế tiếp điểm du lịch sinh thái Cầu tình yêu, vườn địa đàng, hồ Yên Trung và nằm ngay trên tuyến đường nối với Yên Tử, do Công ty CP Du lịch sinh thái Yên Trung Lake làm chủ đầu tư.

Đây là địa điểm lý tưởng cho các đôi uyên Æ°Æ¡ng chụp ảnh cưới.Yên Trung Lake là địa điểm lý tưởng cho các đôi uyên ương chụp ảnh cưới.

Sau gần 5 tháng thi công, công viên đã hoàn thành giai đoạn 1, gồm các khu tiểu cảnh hoa rực rỡ sắc màu trên diện tích 3ha đồi thông mã vĩ với đa dạng chủng loại hoa. Bên cạnh những loài hoa quen thuộc như: Cánh bướm, hoa cúc, thược dược, cẩm tú cầu… chủ đầu tư còn trồng thêm nhiều giống hoa ngoại như: Túy điệp, la-ven-đơ, mai địa thảo, dạ yến thảo, phong lữ…

Con đường tình yêu kết bằng những trái tim hoa hồng cỡ lớn.Con đường tình yêu với những trái tim được kết bằng hoa hồng.

Đặc biệt, công viên có nhiều tiểu cảnh độc đáo, hấp dẫn để du khách có thể chụp những bức ảnh ấn tượng, như: Con đường tình yêu với những trái tim được kết bằng hoa hồng; những bình hoa, suối hoa duyên dáng, yêu kiều; thảm hoa tạo hình bản đồ chữ S, lá cờ Việt Nam… Trong giai đoạn tiếp theo, chủ đầu tư sẽ triển khai các hạng mục dịch vụ nhà hàng, điểm cắm trại… phục vụ đa dạng nhu cầu của du khách.

Những suối hoa duyên dáng yên kiều.Những suối hoa duyên dáng yên kiều.

Công viên hoa Yên Trung Lake khai trương đúng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị, hấp dẫn du khách khi đến với hồ Yên Trung nói riêng cũng như TP Uông Bí nói chung. Đây cũng là sản phẩm du lịch mới, nhằm thực hiện chiến lược đa dạng hóa loại hình, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, tiếp tục thu hút các nhà đầu tư, du khách đến với Uông Bí.

Nguồn: www.baoquangninh.com.vn