Vietravel Quảng Ninh ra mắt sản phẩm Free Walking Tours – Thưởng ngoạn hoàng hôn bên bờ di sản

0
1888

Ngày 06/10/2017, tại thành phố Hạ Long, Vietravel Quảng Ninh tổ chức giới thiệu chương trình tham quan miễn phí kết hợp đi bộ với chủ đề” Thưởng ngoạn hoàng hôn trên bờ di sản” dành cho du khách Quốc tế và du khách các tỉnh tới Quảng Ninh. Tới dự, có đồng chí Lê Minh Tân, phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh. Chương trình nhằm giúp du khách trải nghiệm những điều thú vị, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vùng đất và con người Hạ Long. 

FREE WALKING TOUR OF VIETRAVEL 032

Free Walking Tours – Mô hình du lịch miễn phí đầu tiên của ngành lữ hành

FREE WALKING TOUR OF VIETRAVEL 007

Du khách chụp ảnh lưu niệm cùng HDV Vietravel

Với dự án Free Walking Tours, mô hình du lịch miễn phí của Vietravel đầu tiên và duy nhất ra mắt giúp du khách ” sống chậm ” lại để có thể ngắm nhìn, cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống của người dân theo đúng kiểu ” thổ địa” trên mỗi cung đường đi qua. Mỗi cung đường là một câu chuyện khác nhau mà ở đó các HDV chuyên nghiệp của Vietravel sẽ là sứ giả dẫn dắt du khách bằng những câu chuyện kể về lịch sử, văn hóa và con người Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng.

FREE WALKING TOUR OF VIETRAVEL 001

Du khách thăm quan Trung tâm văn hóa Núi Bài Thơ

FREE WALKING TOUR OF VIETRAVEL 004

Đồng chí Lê Minh Tân, phó Giám đốc Sở Du lịch cùng du khách thắp hương tại Đền Đức ông Trần Quốc Nghiễn

FREE WALKING TOUR OF VIETRAVEL 002

Cả đoàn cùng nghe HDV thuyết minh điểm đến

Free Walking Tours ra đời sẽ trở thành nhịp cầu kết nối văn hóa Việt, giúp du khách trong nước và ngoài nước khám phá nhiều hơn về văn hóa, lịch sử Việt Nam, đồng thời là cơ hội tốt để quảng bá chân thực và gần gũi nhất hình ảnh đất nước và cuộc sống nơi đây.

FREE WALKING TOUR OF VIETRAVEL 010

Thăm quan cầu Bài Thơ và ngắm Vịnh

FREE WALKING TOUR OF VIETRAVEL 016

Với thời lượng 2h đồng hồ, tour ” Thưởng ngoạn hoàng hôn bên bờ di sản” dự kiến khởi hành vào thứ 6 và 7 hàng tuần theo lịch trình xuất phát tại Cung Văn hóa Lao động Việt Nhật, tiếp đó là thăm quan các điểm: Trung tâm văn hóa Núi Bài Thơ – Đền Đức ông Trần Quốc Nghiễn – đi dọc theo con đường ven biển ngắm vịnh Hạ long lúc Hoàng hôn và thăm quan Bài thơ cổ được khắc trên vách đá – con đường Tình yêu tại Công viên Hạ Long – Bảo tàng Quảng Ninh – Cung Quy hoạch Hội chợ và Triển lãm tỉnh.

FREE WALKING TOUR OF VIETRAVEL 017

Du khách nước ngoài chăm chú nghe thuyết minh

FREE WALKING TOUR OF VIETRAVEL 033

Con đường Tình yêu

FREE WALKING TOUR OF VIETRAVEL 031

Công viên Hạ Long

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách có thể đăng truy cập vào website: www.freewalkingtour.com.vn để đăng ký hoặc liên hệ số 0203 6262 266 để được hỗ trợ tư vấn.

Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh