Nhà hàng

Nhà hàng

Nhà hàng Ngọc Lục Bảo

  • Lễ tân 24/24
  • Wi-Fi free
  • Bãi đỗ xe
  • Wi-Fi miễn phí
  • Phòng gia đình
  • Chỗ đỗ xe

Số 26, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Giới thiệu
Nổi bật như một hòn ngọc bên bờ Vịnh Hạ Long, nhà hàng Ngọc Lục Bảo là một trong những nơi bạn nhất định phải một lần phải ghé qua khi đến thăm thành phố biển xinh đẹp này. Sở hữu một không gian rộng lớn gồm 6 tầng, xây dựng theo kiến trúc sang trọng kiểu Pháp, xung quanh là rừng núi và biển, Ngọc Lục Bảo xứng đáng là một điểm đến lý tưởng cho bất cứ du khách nào đến thăm Hạ Long. Để đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách, chủ nhà hàng đã phân thành từng khu riêng biệt: Coffee Lounge, Restaurant và tầng thượng là Bar&BBQ. Chẳng gì tuyệt vời hơn là được ngắm nhìn cảnh biển vào buổi sáng và nhâm nhi cốc café hay ngắm hoàng hôn xuống tại tầng thượng bên quầy bar… Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  
  
Menu tại Ngọc Lục Bảo là sự kết hợp giữa phong vị Pháp - Trung Hoa và Việt Nam. Bạn có thể thưởng thức ẩm thực Pháp tinh tế, ẩm thực Trung Hoa đa dạng và ẩm thực Việt thân thuộc.
Đầu bếp luôn sẵn sàng phục vụ thực khách những món ăn độc đáo từ nguyên liệu phong phú, hải sản tươi ngon tại Hạ Long như: sá sùng, sam, mực, tôm, cua, cá, cù kì, ốc, bề bề, ngao, ruốc, bào ngư... được chế biến theo một phong cách hoàn toàn khác biệt.
  
  
HƯỚNG DẪN BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Mai Hương – Trung tâm Thông tin XTDLQN

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862