Du lịch Biển Đảo

Du lịch Biển Đảo

DU LỊCH BIỂN ĐẢO CẨM PHẢ

 Cẩm Phả là một trong 4 thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Thành phố Cẩm Phả nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 200km về phía Đông và cách thành phố Hạ Long khoảng 30km. Diện tích của Cẩm Phả là khoảng gần 500  km2 với địa hình chủ yếu là đồi núi.

         Thời điểm lý tưởng nhất để đến thành phố Cẩm Phả là vào mùa hè, từ tháng 4 cho đến tháng 7 hàng năm. Bởi đó cũng là thời gian những bãi biển vào mùa đẹp nhất tại nơi đây.

         

1. Bãi tắm Lương Ngọc

Địa chỉ: Thuộc Khu 1A, phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả.

Giá dịch vụ du lịch tại Bãi tắm: 

Vé người lớn: 35.000đ/ người/ lượt

Trẻ em : 20.000đ/ người/ lượt

Trẻ em dưới 6 tuổi, người già, người tàn tật : miễn phí vé

Phòng nghỉ : 800-900.000đ/ phòng đôi/ đêm

Villa: 5-6.000.000đ/căn/ đêm

Ảnh:  Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh

 

         Với diện tích 4,28ha, bãi tắm Lương Ngọc là bãi tắm tự nhiên với dải cát trắng dài trên 600 mét, rộng 70m.Bãi tắm Lương Ngọc là một phần của bờ biển Vịnh Bái Tử Long. Tại bãi tắm có dịch vụ lưu trú là khách sạn, resort cao cấp, có bãi đỗ xe cho du khách. Bãi tắm được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật đảm bảo an toàn về phương án cứu hộ, cứu nạn; tổ chức thu gom rác thải làm sạch môi trường, nhà tráng ngọt, nhà vệ sinh đạt chuẩn, hệ thống dịch vụ ăn uống, giải khát,thuê phao, mô tô nước, xuồng cao tốc, cầu nhảy..., đảm bảo vệ sinh môi trường, an ninh trật tự và an toàn cho du khách, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại bãi tắm.

 

2. Bãi tắm Quảng Hồng 

Địa chỉ: Tổ 31, Khu Nam Sơn 2, phường Cẩm Sơn, Thành phố Cẩm Phả.

Phí dịch vụ tại Bãi  tắm: 

Giá vé: 20.000đ/ người/ lượt; 300.000đ/ tháng/ người

Trẻ em: 15.000đ/ người/ lượt

Miễn phí vé đối với trẻ em dưới 2 tuổi, người tàn tật, người có hoàn cảnh neo đơn, người có bệnh xương khớp mãn tính cần chữa bệnh.

Vé xe máy: 5.000đ/ xe/ lượt

Vé xe ô tô từ: 30-50.000đ/xe/ lượt

Ảnh: vnexpress

         
         Bãi tắm Quảng Hồng nằm bên bờ vịnh Bái Tử Long. Phía Đông giáp công viên văn hóa Cao Sơn Lưu Thủy, phía Tây giáp tuyến đường ra cảng Vũng Đục, phía Nam là vịnh Bái Tử Long, phía Bắc giáp đường dân cư đi ra Quốc lộ 18A.

         Quảng Hồng bãi biển hoang sơ mới được đầu tư, khai thác với cát trắng mịn và nước biển xanh trong, độ dốc thoai thoải và thơ mộng, đây cũng là bãi tắm đầu tiên trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả được công nhận là Bãi tắm du lịch. Bãi tắm đáp ứng nhu cầu bơi lội, tắm biển của người dân và du khách với đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật: bãi cát trắng dài, mịn, có phương án cứu hộ, cứu nạn;tổ chức thu gom rác thải làm sạch môi trường, nhà tráng ngọt, nhà vệ sinh đạt chuẩn, hệ thống dịch vụ (ăn uống, giải khát, thuê phao).


Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862