Tiêu điểm

Tiêu điểm

Khai trương tuyến phố thương mại VuiFest Hạ Long

Tối 29/6, tại Bãi Cháy, TP Hạ Long, Tuyến phố thương mại theo mô hình chợ đêm giải trí bên biển - VuiFest Hạ Long chính thức đi vào hoạt động với kỳ vọng trở thành một nơi vui chơi, mua sắm ấn tượng về đêm cho người dân, du khách khi tới với Hạ Long.

Các đại biểu cắt băng khánh thành tuyến phố đi bộ thương mại VuiFest Hạ Long.

Mô hình chợ đêm giải trí bên biển - VuiFest Ha Long quy tụ gần 100 lều bạt và 40 gian hàng kinh doanh, tuyến phố thương mại theo mô hình chợ đêm giải trí. Đến với VuiFest Hạ Long, du khách sẽ có những trải nghiệm “ăn quên lối về”, với vô số những món ngon, từ đặc sản Hạ Long như bánh cuốn chả mực, sữa chua trân châu, gà nướng đất sét, gà nướng ống tre vốn là tinh túy từ Tây Bắc và khám phá các thương hiệu nổi tiếng như Beard Papa’s hay Toco Toco trong chuỗi gian hàng ẩm thực…

Tới với tuyến phố đi bộ thương mại VuiFest Hạ Long du khách được trải nghiệm nhiều không gian ẩm thực, vui chơi phong phú, da dạng.

Tưng bừng khai trương, các gian hàng tại đây đang chào đón du khách bằng loạt ưu đãi hấp dẫn trong 3 ngày đầu mở cửa như: Minimart, Toco Toco, Sữa chua trân châu Hạ Long đồng loạt giảm 10% giá trên tổng hóa đơn, Bistro Fou Beach Club giảm 5% giá trên hóa đơn hay Chill beach bar tặng ngay 1 ly Draft Beer tươi từ vùng Sapporo của Nhật Bản; Valley Beach Club sẽ giảm ngay 5% duy nhất trong ngày 30/6 cho du khách. Các ưu đãi nãy sẽ được áp dụng ngay khi du khách check-in tại nơi mua sắm cùng hashtag #VuiFestHaLong. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như giảm giá 10% hóa đơn và mua 2 tặng 1 cũng đang đón chờ du khách tại nhiều gian hàng trong không gian VuiFest Ha Long.

Đặc biệt, các gian hàng Sun World Ha Long và Yoko Onsen Quang Hanh, nơi du khách có cơ hội nhận được những khuyến mãi hấp dẫn như Sun World Ha Long giảm 10% giá vé công viên khi du khách phát sinh hóa đơn từ 200.000 đồng, Yoko Onsen dành tặng ưu đãi đặc biệt “Độc bản khoáng nóng – Trọn gói trải nghiệm” với chính sách mua 5 tặng 1 áp dụng cho dịch vụ public onsen. Tất cả những ưu đãi này sẽ mang đến giá trị gia tăng đáng kể cho du khách khi đến với chợ đêm VuiFest.

Đông đảo người dân, du khách đã tới trải nghiệm tại tuyến phố đi bộ thương mại VuiFest Hạ Long trong ngày khai trương.

Tới với tuyến phố đi bộ thương mại VuiFest Hạ Long du khách còn có cơ hội trải nghiệm chương trình may mắn check-in challenge “Chơi Vui Phết – Quà Nhiều Phết”. Ngoài ra, rất nhiều chương trình giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm, các hoạt động hoạt náo minigame, check-in, tặng quà hứa hẹn sẽ đem đến không gian trải nghiệm “đi chợ” vui như Tết.

VuiFest Hạ Long hứa hẹn trở thành tiền đề cho những bước phát triển đột phá trong tương lai, từng bước đưa Hạ Long trở thành một điểm đến không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn sôi động và hấp dẫn cả ngày lẫn đêm. Đây cũng là bước đi quan trọng trong chiến lược đẩy mạnh các hoạt động phát triển kinh tế đêm của Quảng Ninh, góp phần khẳng định vị thế của Hạ Long - điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Báo Quảng Ninh
----------------------------------------------
Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh
Đường dây nóng Thanh tra Sở Du lịch
0913265009
Email: thanhtrasodulichquangninh@gmail.com

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 0913 265 009; ZALO, VIBER (+84)855628862