Lễ hội & Sự kiện

Lễ hội & Sự kiện

LIÊN HOAN ẨM THỰC QUẢNG NINH 2020

QNTIPC- Hưởng ứng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam (1960 – 2020) và gắn với kế hoạch kích cầu du lịch Quảng Ninh, Sở Du lịch Quảng Ninh tổ chức Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020. Đây là một trong chuỗi các sự kiện khác như: Hội nghị kết nối các điểm đến có tiềm năng phát triển du lịch MICE Quảng Ninh; Hội thi  Bàn, Buồng, Bartender, Bếp, Lễ tân giỏi Quảng Ninh 2020;

Theo thông tin từ Ban tổ chức Tham gia Liên hoan năm nay sẽ có khoảng 100 gian hàng đến từ các huyện, thị xã, thành phố giới thiệu, quảng bá các đặc sản, sản phẩm OCOP và nghệ thuật ẩm thực đặc sắc của Quảng Ninh và của các tỉnh, thành phố trong cả nước như Hà Nội, Hài Phòng, Bắc Ninh, Lai Châu, Gia Lai ….
Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020 chính là dịp giới thiệu về nghệ thuật ẩm thực, du lịch sôi động của Quảng Ninh và các địa phương. Đồng thời tạo dựng những ấn tượng với du khách khắp nơi về một "Quảng Ninh - Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn".

Trong chương trình Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020 sẽ diễn ra các hoạt động như: Tổ chức chế biến, trưng bày và bán ẩm thực, sản phẩm OCOP Quảng Ninh và các địa phương, doanh nghiệp; Tổ chức đánh giá và trao giải gian hàng trang trí, trình bày đẹp có ẩm thực, sản phẩm OCOP phong phú, hấp dẫn; Tổ chức khai mạc, bế mạc, chương trình nghệ thuật trống hội, trò chơi dân gian đặc sắc; Tọa đàm phát triển ẩm thực Quảng Ninh;  Tọa đàm kết quả ứng dụng khách sạn Xanh ASEAN thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, thu hút khách chất lượng cao.
Trong thời gian qua, Sở Du lịch Quảng Ninh đã tích cực triển khai các hoạt động xúc tiến, quảng bá để thu hút khách du lịch nội địa đến với Quảng Ninh như Chương trình tổ chức giới thiệu du lịch Quảng Ninh và các chương trình kích cầu du lịch Quảng Ninh năm 2020 tại Thành phố Đà Nẵng, Tỉnh Khánh Hòa, Tỉnh Đắc Lắk thì việc tổ chức Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh năm 2020 và các sự kiện xúc tiến, quảng bá khác như tham gia Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh, tham gia Hội chợ VITM, Hanoi 2020 .... sẽ thu hút được nhiều khách du lịch nội địa đến với Hạ Long, đến với Quảng Ninh.

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862