Du lịch sinh thái cộng đồng

Du lịch sinh thái cộng đồng

Mùa vàng Bình Liêu đẹp mê mẩn từ dù bay

     Mùa vàng Bình Liêu hiện lên huyền ảnh, lung linh, đẹp mê mẩn từ bầu trời qua hoạt động bay quảng bá thắng cảnh Bình Liêu của CLB Dù lượn và Diều bay có động cơ Đông Bắc - Quảng Ninh.
Mùa vàng và cảnh sắc vùng sơn cước tuyệt đẹp Bình Liêu từ dù bay.
     Trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hoá du lịch và Hội mùa vàng Bình Liêu 2020, CLB Dù lượn và Diều bay tới Bình Liêu trong những ngày cuối tuần khá đẹp trời. Xuất phát từ sân bóng đá xã Lục Hồn, hoạt động của CLB được người dân hiếu kỳ vây quanh, chăm chú dõi theo. Không chỉ lạ mắt, mà du bay với tên gọi "thiên thần của bầu trời" thực sự trở thành cách quảng bá tuyệt vời cho cảnh quan tuyệt đẹp vùng sơn cước Bình Liêu và những ruộng bậc thang vàng óng ở một góc độ, trải nghiệm mới lạ. Từ dù bay, cảnh quan, mùa vàng Bình Liêu hiện ra lung linh, huyền ảo, đã mắt và vô cùng cuốn hút người xem.
     Một số hình ảnh về hoạt động quảng bá thắng cảnh Bình Liêu và những tấm hình tuyệt đẹp giới thiệu về cảnh sắc Bình Liêu từ những "thiên thần của bầu trời" như lời mời, chào đón du khách tới tham quan, trải nghiệm Bình Liêu:
Trong những ngày đẹp trời dịp Hội mùa vàng Bình Liêu, người dân xã Lục Hồn tập trung đông đảo quanh sân vận động xã ngắm nhìn những cánh dù có động cơ nhiều màu sắc tụ họp về đây bay quảng bá cho Bình Liêu.
Các thành viên CLB chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến bay của những chiếc dù có động cơ, bánh chạy lúc xuất phát.
Đối với những chiếc dù không có bánh xe chạy, người điều khiển phải dùng sức, lựa gió để cất cánh. Điểm chung là những cánh dù đưa đến Bình Liêu đều thật đẹp và sặc sỡ.
Sau những khó khăn do gió to, những cánh dù đẹp mắt đầu tiên đã cất cánh bay vượt ra khỏi phạm vi sân bóng Lục Hồn.
Khung cảnh tuyệt đẹp của xã Lục Hồn đã dần hiện ra trước mắt. Phía trái dù chính là đình Lục Nà, tay phải là những thửa ruộng bậc thang dần hiện ra tuyệt đẹp.
Bay trên mùa vàng.
Từ trên dù có thể dễ thấy bà con dân tộc Sán Chỉ đang chăm chỉ gặt lúa trên những cánh đồng vàng.
Điểm đến của dù lượn chính là những thửa ruộng bậc thang vàng ngút ngàn ở khu vực Ngàn Pạt, Cao Thắng.
Cánh dù vàng đẹp mắt trong ánh chiều đang đổ dần trên dãy núi Cao Xiêm cao hơn 1400m, được coi như là một trong những biểu tượng của Bình Liêu và cũng là dãy núi cao nhất tỉnh.
Màu xanh bạt ngàn, đồi núi trập trùng của thiên nhiên Bình Liêu khiến bất kì ai cũng phải lay động
Nguồn: baoquangninh

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862