Chuyến đi của tôi

Chuyến đi của tôi

NGẮM TRỌN VẺ ĐẸP VỊNH HẠ LONG BẰNG TRỰC THĂNG

Ngày 10/5/2019, Công ty Trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty Trực thăng Việt Nam) đã chính thức khai trương dịch vụ bay ngắm cảnh bằng máy bay trực thăng Bell 505, Ha Long Heli Tours. Sẽ có 2 máy bay trực thăng luôn túc trực sẵn sàng tại Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long) để phục vụ du khách tham quan vịnh Hạ Long, không có giờ cố định và không cần báo trước.
Theo công ty Trực thăng miền Bắc, thì cách thức này được ví như “bird’s-eye view” – ngắm cảnh bằng đôi mắt chim bay trên trời. Du khách có thể trải nghiệm bay trên máy bay trực thăng ở độ cao thấp, di chuyển linh hoạt, để có thể chiêm ngưỡng các điểm du lịch một cách rõ nét mà vẫn có thể bao quát được toàn cảnh.

Máy bay trực thăng sử dụng cho dịch vụ này là máy bay trực thăng Bell 505, do hãng Bell Helicopters (Mỹ) cung cấp. Đây là loại máy bay chuyên dụng cho du lịch ngắm cảnh với cabin hầu hết bằng kính, đảm bảo tầm nhìn rộng cho du khách, lắp đặt điều hòa không khí, ghế ngồi tiện lợi thoải mái với tầm nhìn trên cao đẳng cấp khách biệt.
Toàn bộ hành trình ngắm cảnh Hạ Long bằng trực thăng đều có bảo hiểm dành cho hành khách.
Hiện nay, Halong Heli Tours được cung cấp với 4 gói dịch vụ:
  • Tour bay ngắm cảnh 08 phút:
Lộ trình: Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hòn Gà Chọi – Hòn Vạn Bội – Đảo Tùng Lâm – Hòn Chân Voi – Tuần Châu
Giá vé: 2,190,000 VNĐ/ người
  • Tour bay ngắm cảnh 12 phút:
Lộ trình: Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hòn Gà Chọi – Đảo Titop – Bái Tử Long – Đảo Rều – Tuần Châu
Giá vé: 2,900,000 VNĐ/ người
  • Tour bay ngắm cảnh 25 phút:
Lộ trình: Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hang Đầu Gỗ - Đảo Titop – Hang Sửng Sốt – Hồ Động Tiên – Hang Trống – Làng Chài Cửa Vạn – Làng Chài Vung Viêng – Đảo Cống Đỏ - Vườn quốc gia Bái Tử Long – Đảo Rều – Tuần Châu
Giá vé: 5,900,000 VNĐ/ người
  • Tour bay ngắm cảnh 40 phút toàn Vịnh
Lộ trình: Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hòn Gà Chọi – Đảo Titop – Hang Sửng Sốt – Hồ Động Tiên – Hang Trống – Làng chài Cửa Vạn – Hang Sáng Tối – Bãi biển Vụng Hà – Làng chài Vung Viêng – Đảo Cống Đầm – Đảo Cống Đỏ - Vườn quốc gia Bái Tử Long – Cầu Bãi Cháy – Công viên Halong Park – Đảo Rều – Tuần Châu.
Giá vé: 9,100,000 VNĐ/ người
Đối với trẻ em từ 24 tháng trở lên, thu phí dịch vụ 100%. Trẻ em dưới 24 tháng tuổi sẽ không được lên máy bay vì lý do an toàn.

Ngoài ra, dịch vụ FastSky cho phép khách hàng được sử dụng hình thức trả góp trong 12 tháng cho hai dịch vụ là FastHeli Tour và FastHeli Wedding. Như vậy, chỉ với 8,000VNĐ/ngày, sẽ có nhiều du khách hơn có cơ hội tiếp cận dịch vụ bay trực thăng tuyệt với này thay vì ít nhất phải trả 2,190,000 VNĐ cho một hành trình dài 08 phút.
Kiều Oanh - Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862