Clip du lịch Quảng Ninh

Clip du lịch Quảng Ninh

Núi Yên Tử - thánh địa “Đất Tổ Phật Giáo Việt Nam” trên Fly Around Vietnam

     Fly Around Vietnam là những video clip thuộc chương trình truyền thông hình ảnh du lịch Việt Nam trên nền tảng số Youtube do Trung tâm thông tin du lịch (Tổng cục du lịch) triển khai với sự hỗ trợ, đồng hành của Tập đoàn Google và Vinpearl. Chương trình có sự tham gia của các nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng, có lượng theo dõi lớn và có sức ảnh hưởng trong giới trẻ.
     Mới đây, clip quảng bá về Yên Tử - thánh địa “Đất Tổ Phật Giáo Việt Nam” đã được công chiếu trên nền tảng số Youtube, mang đến những thước phim sống động, chân thực về điểm đến du lịch tâm linh ở Quảng Ninh.
     Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử là điểm đến tâm linh nổi tiếng nằm ở thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây lưu giữ nhiều di tích lịch sử Phật giáo như đền, chùa, am, các khu di tích… và được xem là một trung tâm của Phật giáo Việt Nam.
     Qua góc nhìn từ trên cao của nhà sáng tạo nội dung Fly Around Vietnam, du khách không khỏi choáng ngợp trước vẻ kỳ vĩ của những dãy núi cao được bao phủ bởi hệ động thực vật phong phú. Trong đó, tọa lạc đỉnh cao nhất của núi Yên Tử, Chùa Đồng – công trình Phật giáo trên đỉnh núi làm bằng đồng lớn nhất cả nước, có hình dáng như đài sen khổng lồ với nhiều hoa văn, họa tiết tinh xảo mang đậm dấu ấn thời nhà Trần.
     Ở độ cao 1.068m, Chùa Đồng quanh năm có sương mù bao phủ với không khí thanh tịnh, đầy màu sắc tâm linh và huyền bí tựa như chốn bồng lai tiên cảnh. Từ Chùa Đồng, du khách có thể thu trọn tầm mắt chiêm ngưỡng những cánh rừng nguyên sinh rộng lớn nằm trọn trong cánh cung Đông Triều thuộc vùng Đông bắc Việt Nam.
                                                                        Trung tâm TTXTDL biên tập.

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990; ZALO, VIBER (+84)855628862