• Tiếng Việt English 中文
Lễ hội & Sự kiện

Lễ hội & Sự kiện

Quảng Ninh tổ chức 50 sự kiện kích cầu, xúc tiến quảng bá du lịch quý IV năm 2021

Để khôi phục ngành du lịch đang bị "đóng băng" bởi dịch Covid-19, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức 50 sự kiện, hoạt động kích cầu thị trường nội địa trong 3 tháng cuối năm 2021.
Tranh thủ tối đa thời gian trong điều kiện khống chế được dịch bệnh, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đa dạng các hoạt động để tập trung kích cầu du lịch thu hút khách ngoài tỉnh đến Quảng Ninh với việc triển khai cuộc vận động “ Người Quảng Ninh đi du lịch Quảng Ninh” ; “ Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”; “ Du lịch Việt Nam an toàn hấp dẫn” .
Mục tiêu góp phần bình ổn và phục hồi tăng trưởng du lịch Quảng Ninh trong tình hình mới, tập trung thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến Quảng Ninh tham quan, trải nghiệm, nghỉ dưỡng. Ngoài ra tỉnh đưa ra mục tiêu phấn đấu thu hút khách du lịch ngoài tỉnh đến Quảng Ninh quý IV/2021 đạt mức độ cao nhất trong điều kiện bình thường mới, phấn đấu đạt 1,1 – 1,2 triệu lượt khách du lịch nội đại từ các tỉnh, thành phố đã kiểm soát được dịch bệnh.
Quý IV/2021, tỉnh Quảng Ninh tập trung tổ chức 50 sự kiện, hoạt động kích cầu du lịch, trong đó có 10 hoạt động, sự kiện cấp tỉnh; 40 hoạt động, sự kiện của UBND các huyện, thị xã, thành phố và các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch, cụ thể như sau:
Trung tâm TTXTDL Quảng Ninh

 

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách!

Hotline: 1900 966 990